Chân dung bà xã kém 44 tuổi của nhạc sĩ Đức Huy

Dù vợ rất trẻ đẹp nhưng nhạc sĩ Đức Huy hiếm khi "khoe" với công chúng nên nhan sắc của bà xã nam nhạc sĩ luôn khiến nhiều người tò mò.

0
508
Chân dung bà xã kém 44 tuổi của nhạc sĩ Đức Huy - Ảnh 1.

Mới đây, trong một sự kiện hội ngộ nhiều tên tuổi của làng giải trí, nhạc sĩ Đức Huy gây bất ngờ khi đi cùng người vợ trẻ đẹp và dịu dàng của mình. Đồng thời, đây cũng là lần hiếm hoi bà xã của nam nhạc sĩ xuất hiện trước truyền thông.

photo-1

Được biết, bạn đời hiện tại của nhạc sĩ Đức Huy tên là Mai Khôi, kém chồng 44 tuổi quê ở An Giang và là fan của nam nhạc sĩ. Cả hai có khoảng thời gian 3 năm tìm hiểu trước khi kết hôn.

photo-2

Theo chia sẻ, dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng Mai Khôi lại là một người chín chắn, biết cách sống, cách ứng xử, bằng lòng với những cái mình có, không thích chỗ đông người và thích ở nhà hơn đi ra ngoài.

photo-3

Khác với rất nhiều cô gái trẻ đồng trang lứa thích đi mua sắm hay du lịch khác, vợ Đức Huy thích làm việc nhà, chăm sóc con cái.

photo-4

Mỗi lần xuất hiện cùng chồng, vợ Đức Huy thường chỉ lặng lẽ theo dõi và ủng hộ ông xã ở dưới hàng ghế khán giả.

photo-5

Dù tuổi tác chênh lệch nhiều nhưng giữa 2 người có rất nhiều sự đồng cảm.

photo-6

Hiện tại, sau 5 năm kết hôn, vợ chồng nhạc sĩ Đức Huy đang hạnh phúc bên gia đình nhỏ với cậu con trai 5 tuổi và con gái 6 tháng tuổi của mình.

SHARE