Chán hình tượng nổi loạn, Ngọc Thanh Tâm lột xác thành mỹ nhân quyến rũ

Ngọc Thanh Tâm cho biết cô muốn thay đổi hình ảnh gợi cảm, trưởng thành để đánh dấu việc sắp kết thúc đời sinh viên.

0
79

Trong bộ phim điện ảnh “Yêu em bất chấp” đóng cùng Hoài LâmĐàm Vĩnh Hưng,Ngọc Thanh Tâm hóa thân thành cô nàng có tính tình ngổ ngáo, cuộc sống bí ẩn và mối tình buông, nắm thất thường. Suốt thời gian phim ra rạp, Ngọc Thanh Tâm xây dựng hình tượng trẻ trung, cá tính khi xuất hiện trong các sự kiện giải trí và cả cuộc sống đời thường.

Chán hình tượng nổi loạn, Ngọc Thanh Tâm lột xác thành mỹ nhân quyến rũ - Hình 2

Song để tạo sự mới mẻ cho bản thân, vừa qua nữ diễn viên 9x quyết định lột xác trở thành mỹ nhân quyến rũ trong bộ hình mới nhất.

Chán hình tượng nổi loạn, Ngọc Thanh Tâm lột xác thành mỹ nhân quyến rũ - Hình 3

Khoác lên mình những bộ cánh tôn vóc dáng, Ngọc Thanh Tâm tự tin khoe vẻ đẹp nữ tính của bản thân, vừa thể hiện được hình ảnh trưởng thành sau nhiều năm hoạt động trong làng giải trí.

Chán hình tượng nổi loạn, Ngọc Thanh Tâm lột xác thành mỹ nhân quyến rũ - Hình 4

Bên cạnh những bộ đồ màu pastel nhẹ nhàng và cả những chiếc đầm mang màu sắc rực rỡ, Ngọc Thanh Tâm cũng liên tục thay đổi kiểu tóc, phong cách trang điểm để phù hợp với hình tượng hướng tới.

Chán hình tượng nổi loạn, Ngọc Thanh Tâm lột xác thành mỹ nhân quyến rũ - Hình 5

Ngọc Thanh Tâm cho biết, chỉ còn ít ngày nữa cô sẽ chính thức chia tay thời sinh viên tại trường đại học quốc tế RMIT để tập trung phần lớn thời gian cho công việc diễn xuất và thực hiện nhiều kế hoạch, dự án cô đang ấp ủ.

Chán hình tượng nổi loạn, Ngọc Thanh Tâm lột xác thành mỹ nhân quyến rũ - Hình 6

Ngay trong dịp hè này, Ngọc Thanh Tâm sẽ tái xuất màn ảnh trong dự án phim điện ảnh “Trường học bá vương” do đạo diễn trẻ Duy Joseph thực hiện.

Đảm nhận vai nữ sát thủ lạnh lùng cùng tạo hình đầy năng động, táo bạo, vai diễn hứa hẹn sẽ mang tới cho khán giả nhiều bất ngờ khi thưởng thức phim.

Chán hình tượng nổi loạn, Ngọc Thanh Tâm lột xác thành mỹ nhân quyến rũ - Hình 7

Nói về chuyện vẫn luôn bị gọi là cháu gái Đàm Vĩnh Hưng và chỉ nổi tiếng nhờ gia đình giàu có, Ngọc Thanh Tâm chia sẻ: “Tin đồn trong showbiz là điều không bao giờ có thể tránh được. Tôi từng nói được gia đình ủng hộ, hỗ trợ, nhưng ở đây là về mặt tinh thần. Có những người bị cha mẹ cấm cản đi làm nghệ thuật, còn tôi thì không. Gia đình là chỗ dựa vững chắc cho tôi ở phía sau”.

Chán hình tượng nổi loạn, Ngọc Thanh Tâm lột xác thành mỹ nhân quyến rũ - Hình 8

“Còn chuyện “cháu nuôi của Đàm Vĩnh Hưng” thì tôi không có gì phải ngại, bởi tôi và chú Hưng đi hai con đường nghệ thuật hoàn toàn khác nhau. Nhưng tôi tin rằng mọi người sẽ sớm chỉ gọi tôi là Ngọc Thanh Tâm, thay vì cứ sử dụng danh xưng ấy” – Ngọc Thanh Tâm nói thêm.

SHARE