Chết điếng vì màn suy diễn quy chụp của chồng sau cuộc thẩm mỹ vùng kín

0
55

Tôi năm nay 32 tuổi, có chồng và 2 con đủ nếp tẻ. Những tưởng cuộc sống gia đình như vậy là đã mãn nguyện rồi, nhưng gần đây, tôi nhận ra cuộc sống của mình rối bời, toàn những chuyện không đâu.

Nói về chồng tôi, anh là người đàn ông thành đạt, giỏi giang, hơn tôi 5 tuổi và là chủ một công ty phần mềm tin học. Vợ chồng tôi quen và yêu nhau 3 năm mới tiến đến hôn nhân nên có thể nói, tôi và anh hợp nhau về mọi chuyện, kể cả chuyện chăn gối. Cả hai vợ chồng đều có tư tưởng thoáng và nhu cầu chăn gối khá cao. Việc gần gũi giữa chúng tôi luôn mới mẻ, háo hức, và chưa bao giờ nhàm chán cả.

Có lẽ, sau 2 lần sinh đẻ, cơ thể tôi có nhiều thay đổi và ảnh hưởng nhiều hơn tới sinh hoạt vợ chồng. Sau lần sinh thứ hai, tôi thấy vùng kín của mình có vẻ rộng hơn, cảm giác gần gũi chồng cũng mất đi, khiến cho tôi chẳng còn tự tin nữa. Thêm vào đó, chồng tôi cũng kém hứng thú khi ở những phút cao trào, anh thường trêu chọc tôi bằng những cụm từ như: “đi vào khoảng trống”; “nhà không đóng cửa”…

Dù đó chỉ là những câu nói đùa, nhưng vẫn khiến tôi chạnh lòng và càng thiếu tự tin hơn trong chuyện ấy. Thực lòng mà nói, chưa một lần chồng tôi lên tiếng chê bai gì, nhưng tôi hiểu với bản tính và nhu cầu cao như anh, thì cơ thể và thân hình tôi không mang lại cho anh những hứng thú, viên mãn như xưa.

Mới đầu, tôi nghĩ đó chỉ là cơ thể sau sinh chưa ổn định, cứ cố gắng tập luyện thể dục, điều chỉnh chế độ ăn uống sẽ tốt hơn. Nhưng gần 2 năm trôi qua, tình trạng không được cải thiện. Khiến anh có vẻ không còn hứng thú chuyện gần gũi vợ nữa, hoặc có chăng, cũng chỉ là việc trả bài cho tròn nghĩa vụ.

Điều này khiến tôi rất khó chịu và phải suy nghĩ nhiều, cảm giác như giữa hai vợ chồng đang có một khoảng trống vô hình, vượt ra ngoài kiểm soát. Cứ kéo dài như vậy, tôi sợ anh sẽ ra ngoài tìm của lạ, ít nhất là để thỏa mãn dục vọng của mình.

Đã đọc và tham khảo rất nhiều nơi, tôi quyết định làm phẫu thuật thu hẹp vùng kín, để mong cải thiện cuộc sống chăn gối của vợ chồng, cũng như giữ hạnh phúc của mình. Nhưng hạnh phúc chưa thấy đâu, tôi lại rơi vào một hoàn cảnh trớ trêu, mà chẳng biết thanh minh thế nào cho chồng hiểu.

Tôi làm phẫu thuật, vì nghĩ nó đơn giản nên muốn giữ kín để tạo bất ngờ cho chồng. Hơn nữa, sau phẫu thuật, chuyện ấy giữa chúng tôi phải kiêng cữ 3-4 tuần, để cơ thể trở lại bình thường. Nhưng được hơn 1 tuần sau phẫu thuật, chồng tôi đã gợi ý chuyện đó. Tôi viện lý do mệt mỏi để khước từ, dù không vui nhưng anh vẫn miễn cưỡng đồng ý.

chuyện ấy

Những tưởng như vậy, anh sẽ bỏ qua và thông cảm, ai dè sự việc lại tệ hại hơn. (Ảnh minh họa)

Lần thứ hai, tôi lại viện cớ bận con cái để lảng tránh, anh cũng cho qua. Nhưng đến lần thứ ba, anh nổi đóa lên, nói: “Dạo này em làm sao vậy? Có phải cặp kè với thằng nào bên ngoài rồi nên không cần chồng nữa không?”. Trước câu nói ấy, dù là trong lúc anh bực dọc nhưng tôi vẫn không thể không hoảng. cố gắng thanh minh và kể với anh mọi chuyện.

Những tưởng như vậy, anh sẽ bỏ qua và thông cảm, ai dè sự việc lại tệ hại hơn. Anh quy chụp cho tôi cái tội có tật giật mình: “Chắc chắn cô cặp với gã nào, nó chê xấu nên mới phải đi phẫu thuật. Chứ mới sinh con xong sao không làm đi, giờ còn vẽ chuyện?”.

Quả thực chuyện chỉ có vậy, nhưng chồng tôi cứ suy diễn, làm quá và nâng cao quan điểm, lại còn vu cho tôi tội ngoại tình. Đến nước ấy thì tôi có nghìn cái miệng cũng không thanh minh nổi.

Mấy hôm nay, chúng tôi không nói chuyện với nhau, chắc anh vẫn giận. Còn tôi thì buồn nhiều lắm, anh không những không hiểu thành ý của vợ, còn quy tội mù quáng và xưng cô – tôi nữa. Gần 8 năm sống cùng nhau, dù va chạm, cãi vã, cũng chưa bao giờ anh làm thế, vậy mà vì chuyện thẩm mỹ vụn vặt này, anh lại hành xử vậy.

Theo mọi người, tôi có nên tiếp tục thanh minh, giải thích với anh không? Hay cứ mặc kệ, vì tôi không hề có lỗi trong chuyện này.

Theo Afamily