Chỉ đến khi vợ tôi tìm đến tận nhà, tôi mới biết rõ sự giả tạo mà cô nhân tình khoác trên người bao lâu

Nghe được tin đó, tôi vội chạy đến định khuyên can hai người. Nhưng không ngờ, đến nơi tôi lại thấy cô nhân tình đang vừa chửi bới vừa đánh vợ tôi.

0
354

Vợ tôi là người phụ nữ hiền lành đảm đang, chúng tôi từng có những năm tháng yêu nhau mặn nồng. Thế nhưng thời gian đã khiến tình yêu vợ chồng phai nhạt.

Vợ chồng tôi vốn cùng tuổi nhau, trong khi cô ấy ngày một già đi thì tôi lại trẻ ra. Tôi vốn là một giám đốc công ty tư nhân, làm ăn rất phát đạt nên xung quanh có rất nhiều cô gái xinh đẹp đánh mắt đong đưa.

Lúc đầu tôi luôn coi những em gái ấy là cái máy tiêu tiền nên luôn né tránh. Nhưng rồi trong một lần đi gặp gỡ khách hàng trái tim tôi đã bị một cô gái trẻ đẹp làm thổn thức.

Dường như ông khách hàng đọc được suy nghĩ của tôi nên ghé vào tai mà nói: “Làm ra tiền phải biết hưởng thụ mới có động lực để làm chú ạ, mà chuyện chú cặp bồ tôi không nói chú không nói thì ai mà biết được chứ”.

Nghe ông ta nói cũng có lý, lại nhìn sang cô gái đó tôi rất ưng mắt, thế nên tôi đã quên luôn gia đình. Thực sự đã có lúc tôi nghĩ sẽ bỏ vợ để cưới cô ấy, vì cô ấy rất ngoan hiền và giỏi chiều chuộng tôi. Còn vợ tôi khi đó thì luôn ủ dột nặng nề. Cho đến một ngày, không biết vợ tôi biết tin từ đâu mà đến căn nhà tôi thuê cho nhân tình để đánh ghen.

Nghe được tin đó, tôi vội chạy đến định khuyên can hai người. Nhưng không ngờ, đến nơi tôi lại thấy cô nhân tình đang vừa chửi bới vừa đánh vợ tôi. Tôi không ngờ trên khuôn mặt xinh đẹp, ngoan hiền đó lại có thể tuôn ra những câu tục tĩu và khó nghe như vậy.

Khi tôi vào can ngăn, cô gái ấy thấy tôi nên vội vã khóc lóc và ỉu xìu xuống như khuôn mặt tôi vẫn thường gặp. Song lúc đó tôi cảm thấy vẻ mặt ấy vô cùng giả tạo. Tôi kéo được vợ ra về, còn cô nhân tình thì khóc lóc nhắn tin than thở với tôi chuyện bị vợ tôi đánh đập.

Chỉ đến khi vợ tôi tìm đến tận nhà, tôi mới biết rõ sự giả tạo mà cô nhân tình khoác trên người bao lâu - Ảnh 2.

Nhưng không ngờ, đến nơi tôi lại thấy cô nhân tình đang vừa chửi bới vừa đánh vợ tôi. (Ảnh minh họa)

Ngay ngày hôm ấy, vợ tôi dọn hết đồ và bế con nhỏ ra ngoài ở, trước khi đi vợ đã viết sẵn tờ đơn li dị bỏ trên bàn. Không ngờ người vợ tôi vốn coi là hiền khô vậy mà sao lại mạnh mẽ quyết liệt đến vậy. Cô ấy không cho tôi thời gian để sửa chữa sai lầm mình gây ra. Còn cô nhân tình tưởng ngoan hiền thì lại chanh chua và giả tạo.

Bây giờ tôi rất muốn kéo vợ trở về với gia đình mà không biết phải làm sao nữa bởi nhiều ngày nay tôi không tìm thấy mẹ con cô ấy. Giờ muốn quay về với gia đình mà dường như không còn đường nào nữa vậy. Phải làm gì để cô ấy tha thứ cho tôi đây?

SHARE