Chị em sinh đôi là mẫu ‘đồ nhỏ’, thu hút bởi ngoại hình gợi cảm

Sofia và Natasha Garreton (20 tuổi) đều là diễn viên, người mẫu ‘đồ nhỏ’. Hai chị em thu hút sự chú ý bởi gương mặt như búp bê và thân hình gợi cảm.

0
323

Chị em sinh đôi khoe vẻ gợi cảm trong trang phục bikini Sofia và Natasha Garrenton (20 tuổi) được nhiều người chú ý bởi thân hình quyến rũ và gương mặt xinh đẹp.

Vẻ ngoài xinh đẹp như búp bê cùng thân hình gợi cảm giúp cho Sofia và Natasha trở thành một trong những cặp sinh đôi nổi tiếng mạng xã hội. Chị em nhà Garreton sinh năm 1999, đến từ Los Angeles, Mỹ.

Chị em sinh đôi là mẫu đồ nhỏ, thu hút bởi ngoại hình gợi cảm - Hình 2

Năm 2015, Sofia và Natasha nổi tiếng khi cùng tham gia đóng vai chính trong The 3 Tails – một series phim trực tuyến nói về những nàng tiên cá.

Chị em sinh đôi là mẫu đồ nhỏ, thu hút bởi ngoại hình gợi cảm - Hình 3

Nét trong sáng, ngọt ngào, gương mặt xinh xắn của cả 2 từng “đốn tim” không ít khán giả.

Chị em sinh đôi là mẫu đồ nhỏ, thu hút bởi ngoại hình gợi cảm - Hình 4

Càng lớn lên, hai chị em ngày càng trở nên xinh đẹp. Nhưng khác với hình tượng ngây thơ, cặp sinh đôi 9X “lột xác”, đi theo phong cách quyến rũ, gợi cảm và táo bạo hơn.

Chị em sinh đôi là mẫu đồ nhỏ, thu hút bởi ngoại hình gợi cảm - Hình 5
Chị em sinh đôi là mẫu đồ nhỏ, thu hút bởi ngoại hình gợi cảm - Hình 6

Cả hai cùng lựa chọn trở thành những người mẫu ‘đồ nhỏ’. Trên trang cá nhân, chị em nhà Garreton thường xuyên khoe những bức hình chụp chung “đốt mắt” dân mạng.

Chị em sinh đôi là mẫu đồ nhỏ, thu hút bởi ngoại hình gợi cảm - Hình 7
Chị em sinh đôi là mẫu đồ nhỏ, thu hút bởi ngoại hình gợi cảm - Hình 8

Hai chị em cùng mẹ kinh doanh một nhãn hiệu lấy tên bộ phim mà họ từng đóng chung The 3 Tails – nơi họ tự thiết kế và làm ra những chiếc đuôi cá từ chất liệu làm đồ bơi. Cặp sinh đôi cũng có thương hiệu đồ bơi riêng có tên Lumahai.

Chị em sinh đôi là mẫu đồ nhỏ, thu hút bởi ngoại hình gợi cảm - Hình 9
Chị em sinh đôi là mẫu đồ nhỏ, thu hút bởi ngoại hình gợi cảm - Hình 10

Thế nhưng, gần đây, nhan sắc của Natasha đã có phần thay đổi khi cô quyết định bơm môi. Giờ đây, khi nhìn vào những tấm ảnh chụp chung, người ta không còn quá khó để đoán tên hai chị em nữa.

Theo news.zing.vn

SHARE