Chồng chiều tôi mọi thứ trừ ‘chuyện ấy’

Tôi biết anh yếu trong chuyện ấy, cũng từng hỏi thẳng, anh nói đi làm mệt nên không muốn.

0
338

Tôi 27 tuổi, còn chồng 30, vừa kết hôn được vài tháng. Từ lúc quen nhau đến giờ, chồng rất tốt, luôn chiều chuộng tôi. Ngoài thời gian đi làm, anh nhận công trình làm thêm, về vẫn nấu ăn và làm việc nhà giúp tôi. Anh xem tôi như cục vàng. Tôi rất nhõng nhẽo, anh chẳng những không phiền, còn cưng hơn và luôn chiều theo. Nhưng gần đây, tôi hơi buồn, vì vợ chồng mới cưới mà một hoặc 2 tuần mới sinh hoạt một lần. Nhu cầu của tôi không cao, nhưng thật sự rất muốn gần gũi chồng.

Hai vợ chồng thương nhau, anh luôn ôm và hôn tôi mỗi khi đi làm về, tối luôn nằm ôm vợ, nói chuyện, hôn má, trán, tóc. Chồng là mối tình đầu của tôi, còn tôi chưa từng làm chuyện đó với ai khác, cũng không biết cảm giác ra sao. Mỗi lần sinh hoạt, phần dạo đầu anh rất nâng niu, giai đoạn chính khoảng trên dưới một hoặc 2 phút, nhưng thật lòng tôi không quan tâm thời gian lâu hay mau, chỉ muốn anh gần vợ thường xuyên hơn. Tôi biết anh yếu trong chuyện ấy, cũng từng hỏi thẳng, anh nói đi làm mệt nên không muốn. Anh xin lỗi vì có chuyện đó cũng không làm tôi vui. Đã bao lần tôi tự nói, chồng tốt như vậy, người ta mơ còn không được, tôi không được buồn vì chuyện như vậy. Nhưng chẳng hiểu sao, tôi vẫn buồn.

Xin hỏi chuyên gia, tôi như vậy có quá đáng không và phải làm gì để hết buồn? Nhiều hôm tôi mệt, nhưng anh muốn là tôi sẽ chiều, bởi nếu nói mệt, chắc chắn anh sẽ dừng ngay. Vả lại tôi sợ không làm, hôm sau anh mệt, vợ chồng mất cơ hội gần gũi nhau. Tôi buồn vì có cảm giác luôn chờ chồng và bị động trong chuyện đó. Tôi cũng biết chồng không bao giờ muốn vậy và rất buồn. Anh xin tôi đừng vì chuyện này mà ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng và bỏ rơi anh. Tôi biết tính cách của mình, đã chọn thì không bao giờ thay đổi và anh là sự lựa chọn tốt nhất trên đời.

“Em đăng bài viết này, nếu anh vô tình đọc được, đừng buồn nhé và hãy nhớ em rất yêu anh. Em chỉ muốn viết bài tâm sự để xin lời khuyên từ chuyên gia và độc giả thôi”.

Theo VnExpress

SHARE