Chồng chửi tôi không tiếc lời mỗi khi tức giận

Anh chửi tôi bằng những từ ngữ thậm tệ, mắng nhiếc đủ điều, không ít lần anh đụng chạm đến gia đình tôi.

0
185

Chồng tôi trước là nhân viên của công ty lớn, giờ anh kinh doanh tại nhà. Công việc kinh doanh của anh có tôi định hướng và giúp sức, mức sống hiện tại của chúng tôi tương đối ổn định. Chúng tôi quen và cưới nhau cách đây 3 năm. Nói về chồng, anh không nhiều điểm xấu nhưng mỗi khi giận là hay mày tao với tôi rồi đập đồ đạc, không coi tôi ra gì. Anh chửi tôi bằng những từ ngữ thậm tệ, mắng nhiếc tôi đủ điều, không ít lần anh đụng chạm đến gia đình tôi.

Ba mẹ chồng ít xen vào cuộc sống của tôi, cũng có những điều tôi thật sự không hài lòng. Tôi phụ giúp bên chồng rất nhiều nhưng mẹ chồng luôn nghĩ đó là nghĩa vụ, trách nhiệm chứ hoàn toàn không phải là sự giúp đỡ của chúng tôi. Hàng tháng và lễ Tết, chúng tôi đều biếu tiền ông bà. Chồng tôi tương đối ngoan, không rượu chè, gái gú, không ăn chơi, hầu như mọi chuyện đều chân thực với tôi. Mẹ chồng tôi không muốn anh đi chơi, uống rượu hay vui chơi với bạn bè dù chỉ một ít.

Tối nay, khi ngồi viết những dòng này, tôi vừa cãi vã với chồng. Mỗi lần cự cãi là anh lại nổi xung lên dù tôi vẫn nhẹ nhàng và không cãi lại gay gắt. Thậm chí có lần anh đang cầm ổ khóa còn định đập tôi, chửi tôi. Tôi cảm thấy ngột ngạt và mất tình yêu với chồng, xin các bạn độc giả cho tôi lời khuyên.

Theo ngôi sao.net

SHARE