Chồng có tình cảm với nữ đồng nghiệp

0
183

Chồng cùng quê và hơn tôi một tuổi, làm cho công ty nước ngoài, thu nhập ổn định, sức khoẻ tốt, ngoại hình ổn.

Tôi là người gốc Bắc, sống tại một thành phố miền Trung. Anh luôn được mọi người đánh giá là chín chắn, đàng hoàng dù được nhiều phụ nữ để ý. Mỗi khi đi tiếp khách với sếp, phải vào những chỗ nhạy cảm anh đều giữ giới hạn việc đụng chạm với nhân viên. Nói chung, tôi hoàn toàn tin tưởng anh.

Trụ sở chính của công ty anh trong miền Nam, năm 2017 có nhân viên nữ nhỏ hơn anh 7 tuổi vào làm và hỗ trợ chi nhánh ngoài này. Tôi xem hình thấy cô ấy khá xinh, cá tính, nói chuyện có duyên.

Qua cách giao tiếp của chồng, tôi cảm nhận được anh dành rất nhiều tình cảm cho cô gái ấy. Trùng hợp là bố mẹ cô lại ở gần nhà chúng tôi. Mỗi khi cô ấy về thăm nhà hoặc nghỉ phép đều có lịch trình thông báo cho các bộ phận nên chồng tôi biết. Anh hay ngỏ lời mời cô ấy đi ăn uống nhưng hầu như bị từ chối.

Tôi có người thân làm trong công ty, được biết cô này nhiều người yêu mến. Ngay cả chồng tôi, người rất kỹ tính, vậy mà 5 năm rồi anh vẫn không thay đổi tình cảm dành cho cô đồng nghiệp. Các bạn tư vấn giúp, có nên nói chuyện thẳng thắn với chồng không? Cô gái kia mà thích chồng tôi thì họ đã đến với nhau lâu rồi chứ chồng tôi không phải săn đón đến giờ. Tôi nói ra, chắc gì anh sẽ không thích cô ấy nữa. Mặt khác cô ấy cũng có gia đình nên tôi cũng đỡ lo phần nào.

Oanh

Theo VnExpress