Chồng cũ đại gia của siêu mẫu Ngọc Thúy ra sao sau lệnh bắt của tòa án Mỹ?

"Với anh, như thế đã là quá đầy đủ nên anh cũng chả có nhu cầu phải đôi co hay xử lý ai. Anh luôn nghĩ mình chỉ nên sợ trời đánh chứ người đánh thì chả có gì phải sợ"- đại gia Nguyễn Đức An viết trên facebook sau khi có lệnh bắt giữ của tòa án Mỹ do vợ cũ Ngọc Thúy phát đơn kiện.

0
431

Vài ngày nay, thông tin siêu mẫu Ngọc Thúy phát đơn kiện chồng cũ- đại gia Nguyễn Đức An lên tòa án Mỹ và tòa án nước này đã có lệnh bắt giữ đại gia Đức An, yêu cầu có mặt trong phiên tòa để xét xử vụ kiện không chu cấp đầy đủ tiền nuôi con đang gây xôn xao.

Về phía đại gia Đức An và vợ hiện tại- người mẫu Phan Như Thảo, mọi thứ vẫn bình thường như không có gì xảy ra. Đại gia Nguyễn Đức An vừa viết một status dài trên trang cá nhân để thông báo tình hình của mình. Anh viết:

“Anh thật sự xúc động vì những lời nhắn hỏi thăm đầy điện thoại và FB của anh sau khi có tin tòa án Mỹ đưa lệnh bắt anh ra trình diện. Vì số lượng tin nhắn quá nhiều, anh không trả lời kịp nên xin thông báo chung ở đây để mọi người yên tâm.

Hiện tại, anh, Thảo, và Bồ Câu vẫn bình an khỏe mạnh, chẳng có gì đáng bận tâm. Thảo vẫn hàng ngày siêng năng với công việc của mình trong khi Bồ Câu thì rất ngoan và luôn làm anh vui.

Riêng anh, sống tới tuổi này, anh luôn tin rằng: “tâm vẫn xí tắt bất đắc kỳ chính” nên những thứ không đáng quan tâm anh luôn để ra ngoài cuộc sống và giữ cho mình một tâm hồn thanh thản nhẹ nhàng.

Anh đang cảm thấy rất hạnh phúc bên Thảo, Bồ Câu và những người thân yêu nên anh rất trân quý cái mình đang có. Với anh, như thế đã là quá đầy đủ nên anh cũng chả có nhu cầu phải đôi co hay xử lý ai. Anh luôn nghĩ mình chỉ nên sợ trời đánh chứ người đánh thì chả có gì phải sợ. Anh đã may mắn hơn biết bao nhiêu người khi có được vợ, con và bạn bè đáng quý luôn bên cạnh. Đó là cái rất nhiều người có cố gắng cả cuộc đời cũng không thể nào có được. Nhận ra được hạnh phúc đang ở ngay trước mắt mình và biết trân trọng nó mới là quan trọng chứ những lời dèm pha bên ngoài chả đáng để anh nghĩ tới.

Anh đang sống an vui và hạnh phúc nhất là luôn có bạn bè, người quen lẫn không quen thường xuyên thăm hỏi an ủi nên anh xin mọi người cứ yên tâm.

Một lần nữa anh xin cảm ơn tất cả những quan tâm mọi người dành cho anh và anh sẽ luôn trân trọng từng tin nhắn, từng lời thăm hỏi ấy.

Anh chúc mọi người một cuộc sống thật yên bình và hạnh phúc bên người thân yêu”.

Người mẫu Phan Như Thảo- người vợ hiện tại đang sống cùng đại gia Nguyễn Đức An.

Như vậy có thể thấy, cuộc sống của đại gia Đức An vẫn bình thường như không có gì xảy ra. Về phần người mẫu Phan Như Thảo, cô không đề cập bất cứ chuyện gì về vụ việc này trên trang facebook cá nhân mà chỉ livestream cảnh tụ họp bạn bè ở gia đình mình. Trong đoạn livestream này, đại gia Đức An là người chịu trách nhiệm nấu nướng các món ăn để thết đãi bạn bè.

Theo Dân Việt