Chồng đã ngoại tình còn giấu tài sản riêng

Phát hiện tài sản chồng giấu, em rút đơn ly hôn để chờ lấy đủ phần mình trong tài sản kia. Anh ta thách thức: đất đứng tên người khác, có bán tiền tỷ cô cũng đừng hòng kiếm dù chỉ một đồng!

0
275

Vợ chồng em đang trong quá trình làm thủ tục ly hôn. Em năm nay 32 tuổi, lấy chồng từ năm 23 tuổi đến giờ chỉ toàn chuyện buồn.

Em làm nhân viên bảo hiểm, chồng em làm trưởng phòng kinh doanh cùng công ty, ai cũng khen chúng em đẹp đôi. Khoảng 2 năm sau đám cưới em dính bầu, cũng là khi chồng em cặp kè người khác.

Chuyện này kéo dài suốt, hết quan hệ trong công ty, đến quan hệ ngoài công ty. Ở đâu anh cũng có thể dễ dàng lang chạ. Đi làm, anh rất chải chuốt; hết giờ làm còn đi tập gym, đi mát-xa, chỉ biết lo cho bản thân, không hề quan tâm đến vợ con. Quá mệt mỏi, em kiên quyết ly hôn. Khi làm hồ sơ, tài sản chung lớn nhất của vợ chồng là căn hộ, em muốn giữ căn hộ và nuôi con. Anh ta đồng ý nhận lại một phần tiền của căn hộ. Việc ly hôn cũng chỉ còn vài thủ tục nữa là xong.

Mới đây, em phát hiện thực ra chồng em không chỉ quan hệ riêng bên ngoài, anh ta còn tài sản riêng khá lớn nữa. Chồng em có đất mua cách đây hơn một năm, nhờ chị Hai đứng tên. Em biết được là do anh ta đang thỏa thuận bán cho một người khác. Khi em hỏi, anh ta bảo đó là công sức làm ăn của anh ta, không liên quan gì đến hôn nhân này, em không có đồng xu nào trong đó cả đâu.

Phát hiện chuyện này, em uất ức lắm. Bao nhiêu năm, tiền lương của em dành dụm hết để lo cho con, lo sinh kế gia đình. Còn anh ta thì thu vén để riêng, bây giờ còn nói vậy. Em tuyên bố vậy thì em rút đơn ly hôn, không ly hôn nữa. Em phải lấy đủ phần mình trong tài sản kia, rồi mọi chuyện mới tính tiếp.

Anh ta thách thức: xin mời, đất đứng tên người khác, tôi có bán tiền tỷ cô cũng đừng hòng kiếm dù chỉ một đồng. Em nên làm gì bây giờ? Thực chất vợ chồng em ly thân hơn 4 tháng rồi, anh ta đã về sống bên nhà nội…

SHARE