Chồng đẹp trai mà chẳng cho tôi làm đẹp

Mỗi khi đi ra ngoài tôi muốn trang điểm một chút chồng lại bảo làm cái trò chẳng giống ai, rồi cứ nói đi nói lại.

0
154

Tôi là giáo viên của một trường cấp 3, chồng là bộ đội, cưới nhau được 9 năm, cuộc sống tạm ổn. Chồng tôi tính hay ghen và đôi khi gia trưởng. Từ ngày lấy chồng, tôi luôn chăm lo cho gia đình, hy sinh cho chồng con mà không nghĩ đến bản thân. Với lại tôi có muốn chăm chút cho mình chồng cũng không cho, đưa ra hết lý do này lý do khác, bảo là có chồng rồi làm đẹp làm gì, ai ngắm nữa mà làm đẹp.

Tôi muốn đi ép tóc chồng cũng không cho đi, chẳng bao giờ tôi dám tụ tập bạn bè, muốn mua bộ quần áo mới mặc đi làm vì công việc không thể ăn mặc luộm thuộm được cũng bị anh cằn nhằn. Tôi đi làm chỉ nhanh chóng để về nhà cơm nước cho chồng con. Mỗi khi đi ra ngoài tôi muốn trang điểm một chút chồng lại bảo làm cái trò chẳng giống ai, rồi cứ nói đi nói lại. Vì thế nhìn tôi lúc nào cũng già hơn so với tuổi thật khoảng 5 tuổi.

Chồng trẻ, đẹp trai, hình thức hơn so với tôi. Ngày nào anh cũng đi làm về muộn, tôi nói thì anh bảo đặc thù công việc của anh phải thế. Là phụ nữ, ai cũng thích được làm đẹp, ai chẳng muốn mua sắm, nhưng tôi thấy mình quá thiệt thòi so với xã hội thời nay. Nhiều lúc buồn lắm cũng gắng nhịn cho êm ấm nhà cửa. Có ai giống hoàn cảnh của tôi không, hãy cho tôi lời khuyên để thay đổi mình, thay đổi cuộc sống.

Theo VnExpress

 

 

SHARE