Chồng tôi muốn giúp vợ cũ có một đứa con

Chính anh đã nói về vợ cũ với mọi tật xấu, thế mà khi sắp làm cha của con tôi, anh lại muốn cùng cô ấy sinh một đứa con.

0
287

Tôi và anh thành vợ chồng được 5 tháng, hiện tôi mang thai tháng thứ 7. Khi yêu và tôi bắt đầu có thai, anh và vợ cũ vẫn chưa dứt khoát. Tôi không hề biết chuyện anh có vợ. Khi mọi chuyện vỡ lở, anh quỳ gối xin tôi tha thứ, anh không còn tình cảm với vợ và nói hai người đang làm thủ tục ly hôn, họ chưa có con. Lý do chia tay là ngay từ đầu, cô ấy bị gia đình ép lấy anh, còn anh yêu đơn phương cô ấy một thời gian. Ngay sau ngày hai người ly hôn, tôi và anh thành vợ chồng. Có lẽ nhiều người cho rằng mọi chuyện diễn ra quá nhanh nhưng ở vị trí của tôi, sinh ra trong một gia đình không có bố, tôi vẫn quyết định kết hôn dù niềm tin với anh đã vơi đi ít nhiều.

Trong suốt thời gian mang thai, anh chăm sóc tôi rất tốt, yêu thương, chiều chuộng nên tôi dần có lại niềm tin với anh. Nhưng tuần trước, khi chúng tôi về thăm ba mẹ chồng thì gặp vợ cũ anh ở đó. Do cô ấy được lòng ba mẹ anh nên thỉnh thoảng ông bà gọi cô ấy qua ăn uống. Trong lúc mẹ anh và cô ấy làm bữa tối, tôi xin phép lên lầu nằm nghỉ vì hơi mệt. Khi đỡ hơn, tôi xuống nhà tính giúp mọi người làm cơm thì thấy trong bếp có mình cô ấy. Ngay lúc đó, chồng tôi đi vào, anh nói “Em vẫn chưa có con nhỉ, em thích có một đứa không, để anh giúp”. Tôi hoàn toàn bất ngờ và suy sụp. Nhìn dáng vẻ, giọng nói của anh, tôi biết không phải đùa. Sau đó, cô ấy giơ con dao lên, chỉ thẳng vào chồng tôi và mắng “Anh sắp có con thì toàn tâm lo cho gia đình đi. Tôi không muốn sinh con cho anh, anh còn giở cái giọng đó ra thì coi chừng. Tôi cũng cấm anh làm khổ chị L (là tôi), anh làm khổ mình tôi là đủ rồi”. Lúc đó, trông cô ấy rất hung dữ, còn chồng tôi lủi thủi đi ra khỏi bếp.

Tôi khóc, không ngờ chồng mình lại là người như vậy. Chính anh đã nói về vợ cũ với mọi tật xấu, thế mà khi sắp làm cha của con tôi, anh lại muốn cùng cô ấy sinh một đứa con. Tôi không biết ngoài vợ cũ, anh còn dụ dỗ ai nữa không. Mấy ngày nay tôi không thể quên chuyện này, suy nghĩ nhiều, stress rồi mất ngủ. Tôi không nói chuyện với chồng, anh không biết lý do nhưng vẫn quan tâm, chăm sóc vợ khiến tôi càng ghê tởm anh. Xin chuyên gia và mọi người cho lời khuyên, tôi nên làm gì? Tôi đã không còn niềm tin ở chồng.

Theo VnExpress

SHARE