Chưa hết “vận đen”, Tuấn Hưng bị chấn thương mắt phải nhập viện

Nam ca sĩ “Nắm lấy tay anh” lại tiếp tục nhập viện vì mắt bị xuất huyết bên trong, thị lực giảm còn 4/10.

0
114

Trên trang cá nhân, ca sĩ Tuấn Hưng mới chia sẻ hình ảnh nằm viện với khuôn mặt vô cùng mệt mỏi, nhợt nhạt kèm dòng chia sẻ: “Hậu quả của một loạt các sự cố liên tiếp khiến cơ thể mệt mỏi, căng thẳng…”.

Nam ca sĩ cũng chia sẻ hình ảnh kiểm tra mắt tại bệnh viện và cảm thán: “Mỗi lần ốm đau chỉ khổ gia đình và người thân”.

Ngay sau khi nam ca sĩ đăng tải hình ảnh này đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Nhiều người gửi lời chúc mong Tuấn Hưng mau khỏi bệnh và khuyên anh nên nghỉ ngơi vài hôm bên gia đình.

Tuấn Hưng tiết lộ thị lực giảm nặng, không thể nhìn rõ mọi thứ vì tai nạn trên sân cỏ.

Thu Hương, vợ ca sĩ Tuấn Hưng cũng đăng tải dòng bình luận động viên ông xã: “Đằng sau anh luôn có em! Chúng ta sẽ nắm tay nhau bình thản vượt qua tất cả nhé. Sắp đến lúc lại hưởng những niềm vui của gia đình nhà mình rồi”.

Theo chia sẻ của nhạc sĩ Tú Dưa thì Tuấn Hưng bị bóng sút mạnh vào mặt, chấn thương một bên mắt. “Tuấn Hưng bị bóng sút vào mặt, chấn thương một bên mắt phải vào viện kiểm tra và đã ra viện rồi”, Tú Dưa cho biết.

Trước đó, Tuấn Hưng tham gia buổi giao lưu bóng đá và không may bị người bạn vô tình sút bóng trúng mặt.

Có lẽ “vận đen” vẫn đeo bám nam ca sĩ điển trai, khi ngày 5/10, liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát của anh bất ngờ bị hủy khiến anh thiệt hại tinh thần và vật chất nặng nề. Không lâu sau đó, siêu xe giá trị giá 15 tỷ đồng do anh sở hữu cũng gặp tai nạn nghiêm trọng ở Phú Thọ.

Theo Dân Trí

SHARE