Chuyện con cái của các ngôi sao siêu giàu tại Hollywood: Một sự thật khó ngờ!

Cuộc sống hào nhoáng, sang chảnh của các cậu ấm, cô chiêu nhà sao Hollywood được hàng triệu người hâm mộ, nhưng đằng sau đó là nhiều mặt trái.

0
235

Chạy điểm, hối lộ để vào đại học

Cuộc sống đời thường của con cái các sao Hollywood giàu có là đề tài được nhiều người quan tâm. Trên mạng xã hội, các cậu ấm cô chiêu này được xuýt xoa là “con nhà người ta” vì vừa xinh đẹp, vừa nổi tiếng, lại học tập tại các trường đại học danh giá. 

Tuy nhiên, đôi khi đằng sau hình ảnh hào nhoáng đó lại là sự thật khó ngờ.

Mới đây, hai ngôi sao Hollywood là Lori Loughlin và Felicity Hoffman cùng 50 nhân vật giàu có khác đang bị FBI điều tra, đứng trước nguy cơ ngồi tù vì gian lận, hối lộ cho con vào các trường đại học thuộc hàng top của Mỹ.

Nữ diễn viên Felicity Huffman, ngôi sao phim truyền hình Những bà nội trợ kiểu Mỹ bị buộc tội chi 15.000 USD để giúp con gái đầu lòng gian lận trong kỳ thi vào đại học. Nữ diễn viên cũng dự định lo lót cho con gái thứ hai nhưng chưa kịp thực hiện thì đã bị điều tra.

Còn nữ diễn viên Lori Loughlin, ngôi sao của phim truyền hình Full House bị buộc tội trả 500.000 USD để đưa các con gái của cô vào Đại học Nam California qua việc tham gia đội đua thuyền dù các cô tiểu thư không hề biết chèo thuyền.

Chuyện con cái của các ngôi sao siêu giàu tại Hollywood: Một sự thật khó ngờ! - Ảnh 1.
Chuyện con cái của các ngôi sao siêu giàu tại Hollywood: Một sự thật khó ngờ! - Ảnh 2.

Hai ngôi sao Hollywood bị truy tố và các con gái.

Theo điều tra của nhà chức trách, các vị phụ huynh đã chi trả từ 15.000 USD đến 6 triệu USD để đảm bảo con họ được nhận vào học tại các trường lựa chọn từ trước. 

Đường dây này đã hoạt động trong thời gian dài, nhiều cậu ấm cô chiêu đã được lo lót trót lọt vào các trường danh giá hàng đầu như Yale, Stanford, Georgetown,…

Cụ thể là các ngôi sao Hollywood bỏ tiền thuê người làm bài thay con hoặc hối lộ các huấn luyện viên, quản trị viên để đưa con vào vị trí được tuyển đặc cách nhờ tài năng đặc biệt.

Các công tố viên cho biết trong một cuộc gọi với một vị phụ huynh giàu có, người đứng đầy đường dây “chạy trường” kể trên đã tóm tắt công việc kinh doanh của mình là “Những gì chúng tôi làm là giúp cho các gia đình giàu có nhất nước Mỹ đưa con cái họ vào trường mà gia đình họ muốn với một sự đảm bảo”.

Được nuông chiều, kiếm tiền dễ dàng

Điều đáng nói là đa số các tiểu thư, công tử con nhà sao Hollywood kể trên không hề biết mình trúng tuyển là nhờ số tiền hối lộ của cha mẹ. Nhà chức trách cho biết các sinh viên này đều không bị buộc tội hay truy cứu trách nhiệm. Có thể thấy sự nuông chiều của các ngôi sao giàu có với con cái đã đi đến mức quá đà.

Felicity Huffman và Lori Loughlin chỉ là hai trong số rất nhiều cái tên khác trong giới Hollywood có cách nuôi dạy con theo kiểu bao bọc, nuông chiều. Các con gái của hai nữ diễn viên đều có cuộc sống xa xỉ và sớm thành công.

Tiêu biểu nhất là Olivia Jade Giannulli, con gái của Lori Loughlin. Cô gái 19 tuổi này hiện có 1,3 triệu người theo dõi trên Instagram và 2 triệu người theo dõi trên Youtube. 

Có sức ảnh hưởng lớn tới giới trẻ, Olivia được các nhãn hàng như Amazon, Sephora đề nghị hợp tác quảng cáo trên trang cá nhân của cô từ khá sớm. Olivia dễ dàng kiếm được hàng chục thậm chí hàng trăm nghìn USD từ việc đề cập đến sản phẩm được tài trợ lên Instagram hay Youtube.

Con gái lớn của Felicity Huffman là Sophia Macy mới 19 tuổi đã bắt đầu sự nghiệp diễn xuất với hai vai diễn trong phim Aurora và The Layovers.

Chuyện con cái của các ngôi sao siêu giàu tại Hollywood: Một sự thật khó ngờ! - Ảnh 3.
Chuyện con cái của các ngôi sao siêu giàu tại Hollywood: Một sự thật khó ngờ! - Ảnh 4.
Chuyện con cái của các ngôi sao siêu giàu tại Hollywood: Một sự thật khó ngờ! - Ảnh 5.

Olivia kiếm tiền dễ dàng vì có nhan sắc và cha mẹ nổi tiếng.

Chuyện con cái của các ngôi sao siêu giàu tại Hollywood: Một sự thật khó ngờ! - Ảnh 6.

Sophia Macy tại lễ trao giải Quả Cầu Vàng 2019.

SHARE