Cô bạn thân cảm thấy có lỗi và muốn bù đắp sau khi tôi ly dị vợ

Lần nào cô ấy về nhà mẹ đẻ (nhà tôi gần nhà mẹ ruột cô ấy) là chúng tôi đều gặp nhau tâm sự, khoảng 5-6 lần/năm.

0
222

Tôi và vợ ly thân, có một đứa con. Trong một lần họp lớp thời phổ thông tôi đã gặp lại cô bạn học cũ. Nhiều lần chúng tôi cùng đi ăn uống, hát hò, chụp hình (có vài ảnh chụp riêng thân mật); lúc đầu chỉ xem nhau là bạn bình thường nhưng cô ấy hay nhắn tin tâm sự với tôi về cuộc sống, gia đình. Vợ tôi biết chuyện làm um lên, thế là chúng tôi ly dị thật sự.

Cô bạn cảm thấy có lỗi và muốn bù đắp cho tôi. Tôi không chấp nhận vì cô ấy đã có chồng con, lại có tình cảm trên mức tình bạn (theo cảm nhận của tôi) đối với hai người bạn khác trong nhóm. Khi tôi nói lý do từ chối thì cô ấy bảo đã ly dị chồng và chỉ xem 2 người kia là bạn bình thường không hơn không kém. Người cô ấy có tình cảm là tôi và cảm thấy có lỗi khi là tác nhân làm gia đình tôi tan nát.

Giờ chúng tôi sống xa nhau nhưng hàng ngày đều liên lạc qua mạng xã hội. Mỗi ngày tôi đều trông ngóng tin từ cô ấy, lần nào cô ấy về nhà mẹ đẻ (nhà tôi gần nhà mẹ ruột cô ấy) là chúng tôi đều gặp nhau tâm sự, khoảng 5-6 lần/năm. Tôi rất phân vân có nên tiếp tục mối quan hệ này không hay chấm dứt? Mong mọi người ngoài cuộc sáng suốt cho tôi xin lời khuyên.

Theo VnExpress

SHARE