Cô gái bốc lửa khiến ai gặp cũng phải thốt lên: “Nữ thần là có thật”

Vừa có tài vừa có sắc, Lý Nguyên Linh khiến cư dân mạng ngưỡng mộ.

0
355

Lý Nguyên Linh, tên tiếng Anh là Cathrynli, là hot girl nổi tiếng người Malaysia. Cô được ca ngợi là “nữ thần dương cầm” nhờ năng khiếu âm nhạc xuất chúng và ngoại hình chẳng khác nào nữ thần.

Vốn đã rất xinh đẹp, Lý Nguyên Linh còn sở hữu dáng vóc thon thả “vạn người mê”.

Cô gái bốc lửa khiến ai gặp cũng phải thốt lên: Nữ thần là có thật - Hình 2

Thế nhưng danh tiếng của Lý Nguyên Linh không dừng lại ở đó. Tất cả những người may mắn có dịp tiếp xúc với “nữ thần dương cầm” Malaysia đều bị ấn tượng mạnh mẽ bởi ngoại hình và cả sự đa tài của Nguyên Linh.

Cô gái bốc lửa khiến ai gặp cũng phải thốt lên: Nữ thần là có thật - Hình 3

Lý Nguyên Linh không chỉ là “nữ thần dương cầm”, cô còn là một vũ công ba lê rất nổi tiếng. Đồng thời, Nguyên Linh còn là một diễn viên thực lực, một huấn luyện viên thể hình tài giỏi.

Cô gái bốc lửa khiến ai gặp cũng phải thốt lên: Nữ thần là có thật - Hình 4

Theo thông tin đăng tải, sau khi tốt nghiệp trung học, Lý Nguyên Linh đã tới nhạc viện Birmingham ở Anh để học thêm và nhận bằng thạc sĩ dương cầm tại đó.

Cô gái bốc lửa khiến ai gặp cũng phải thốt lên: Nữ thần là có thật - Hình 5

Sau đó, cô về nước và bắt đầu gia nhập làng giải trí. Nhờ ưu thế ngoại hình và tài năng thực sự, cô trở nên nổi tiếng nhanh chóng.

Cô gái bốc lửa khiến ai gặp cũng phải thốt lên: Nữ thần là có thật - Hình 6

Bằng sự đa tài và thái độ nghiêm túc trong công việc, vị trí của Nguyên Linh ngày một vững chắc. Liên tục xuất hiện trên truyền hình, tạp chí, danh tiếng của cô cũng vượt xa khỏi ranh giới trong nước, nhận được nhiều sự mến mộ của mọi người.

Cô gái bốc lửa khiến ai gặp cũng phải thốt lên: Nữ thần là có thật - Hình 7

Những ngày gần đây, hình ảnh của “nữ thần dương cầm” Lý Nguyên Linh được lan truyền rộng khắp trên mạng xã hội, một lần nữa gây xôn xao.

Cô gái bốc lửa khiến ai gặp cũng phải thốt lên: Nữ thần là có thật - Hình 8

Nhiều người sau khi xem những thông tin, hình ảnh của Lý Nguyên Linh đã không thể không thốt lên rằng: “Nữ thần là có thật”.

Theo danviet.vn

SHARE