Cô gái sún răng đánh bại Trấn Thành, Trường Giang giành 150 triệu: Tôi có lỗi vì anh Khương Dừa!

0
232

Tối qua (8/1), đêm Gala chung kết thứ hai của chường trình Thách thức danh hài mùa 6 đã lên sóng, với nhiều tiết mục hấp dẫn. Tâm điểm của đêm Gala này là thánh sún Ngân Thảo, người từng gây bão đêm thi trước với chiến thắng 100 triệu đồng.

Trong đêm Gala này, Ngân Thảo tiếp tục lập kỷ lục mới khi vượt qua 5 vòng liên tiếp và giành phần thưởng lớn 150 triệu đồng.

Ngân Thảo bật khóc vì áp lực với phó giám đốc Điền Quân, Trấn Thành nói: “Nếu bạn không có khả năng thì có 10 ông Khương Dừa chỉ cho bạn, bạn vẫn rớt thôi”

Cô gái sún răng đánh bại Trấn Thành, Trường Giang giành 150 triệu: Tôi có lỗi vì anh Khương Dừa! - Ảnh 1.

Sau khi biết mình đã chiến thắng và có được 150 triệu trong tay, Ngân Thảo bật khóc vì áp lực và cảm thấy có lỗi với phó giám đốc Điền Quân Khương Dừa. Cô nói:

“Tôi khóc vì tôi thấy mọi người đã cố gắng giúp đỡ tôi rất nhiều. Lúc nãy, tôi không muốn thi nữa vì mệt mỏi, áp lực lắm. Tôi nhức đầu lắm.

Tôi thấy có lỗi vì anh Khương Dừa nhức đầu, mệt mỏi vì tôi nên mới nói thôi, không muốn diễn nữa”.

Thấy Ngân Thảo khóc, Trấn Thành liền trấn an rằng công sức vẫn nằm ở cô. Anh nói: “Bất cứ thí sinh nào khi đến với cuộc thi đều phải có người huấn luyện mới thành công. Chẳng ai đẻ ra đã giỏi liền.

Tất cả đều cần sự hướng dẫn của người đi trước, quan trọng là bạn có khả năng hay không. Nếu bạn không có khả năng thì có 10 ông Khương Dừa chỉ cho bạn thì bạn vẫn rớt thôi.

Cô gái sún răng đánh bại Trấn Thành, Trường Giang giành 150 triệu: Tôi có lỗi vì anh Khương Dừa! - Ảnh 3.

Ông trời hay lắm, ông đặt để cho mỗi người một số phận, một khả năng mà một năng lượng riêng. Bạn có đúng năng lượng ở một nơi nào đó và phát huy được năng lượng này thì sẽ nhận kết quả tốt đẹp.

Vô tình cái năng lượng của bạn nếu để nhầm chỗ sẽ bị nói nhà quê, không biết gì. Nhưng để vào chương trình này, người ta sẽ nói bạn chân thành, dễ thương.

Rõ ràng số phận đã đưa chúng ta đến với nhau. Ông trời quyết định hết, không ai lấy của ai cái gì. Ông lấy của bạn hàm răng thì đã trả lại cho bạn 250 triệu“.

Cô gái sún răng đánh bại Trấn Thành, Trường Giang giành 150 triệu: Tôi có lỗi vì anh Khương Dừa! - Ảnh 4.

Nhường Trấn Thành nói toàn bộ chương trình, Trường Giang chỉ mở miệng chốt một câu cũng khiến khán giả ngưỡng mộ

Sau khi nghe Ngân Thảo chia sẻ về người yêu mình, Trấn Thành khuyên: “Cái này tôi nói thật, ráng thương lấy người yêu mình một chút. Tôi nghĩ, người đàn ông không bỏ rơi bạn những lúc tận cùng nhất là người yêu thương bạn nhất và tốt nhất”.

Trường Giang thấy vậy lập tức bày kế cho Ngân Thảo: “Ngô Kiến Huy đã tài trợ cho mình bộ răng rồi thì mình lấy 250 triệu đó, cố gắng dắt ông chồng sang chỗ Ngô Kiến Huy làm răng mới”.

Ngân Thảo từ chối với lý do: “Thôi, làm xong anh ấy đẹp lên anh ấy bỏ em”.

Cô gái sún răng đánh bại Trấn Thành, Trường Giang giành 150 triệu: Tôi có lỗi vì anh Khương Dừa! - Ảnh 5.

Trấn Thành lại khuyên tiếp: “Mỗi người có một số phận. Người yêu bạn đã có nết lăng nhăng thì dù bạn không làm gì nó vẫn lăng nhăng. Còn nếu nó không có nết đó thì dù nó có đẹp cỡ minh tinh màn bạc nó vẫn chung thủy với bạn .

Tôi cũng nhắc bạn là hai bạn đến và ở được với nhau đã là khó lắm nên phải biết giữ gìn. Nếu có nóng giận cũng phải bớt lại, không lắm lời, làm phiền nhau. Bạn ở mà kiếm chuyện quá rồi người ta cũng đi”.

Trường Giang không nói gì, đợi Trấn Thành nói xong mới lên tiếng chốt hạ: “Ở đây, về hôn nhân chỉ có tôi và Trấn Thành chia sẻ được thôi. Đừng chọn ai đúng ai sai mà hãy chọn hạnh phúc.

Cô gái sún răng đánh bại Trấn Thành, Trường Giang giành 150 triệu: Tôi có lỗi vì anh Khương Dừa! - Ảnh 6.

Ai đúng cũng được, anh đúng hay em đúng đều được, bỏ qua hết, miễn thấy còn xứng đáng thì còn ở lại. Nếu bạn thắng trong một cuộc cãi lộn, bạn sẽ mất một cuộc tình”.

Cô gái sún răng đánh bại Trấn Thành, Trường Giang giành 150 triệu: Tôi có lỗi vì anh Khương Dừa! - Ảnh 7.

Lời chốt hạ sâu sắc này của Trường Giang đã khiến khán giả trầm trồ ngưỡng mộ.

Theo Soha