Cô nàng 2k2 Hưng Yên mê hoặc lòng người với bộ ảnh giữa sắc vàng ruộm hoa cúc

Vẻ rạng rỡ, vàng ruộm của những bông cúc vạn thọ dường như càng tôn thêm nét dịu dàng cuốn hút của cô nàng Việt Hà, nữ sinh Hưng Yên trong bộ ảnh lưu giữ thanh xuân tươi đẹp.

0
116

Chẳng cần tới những trang phục cầu kỳ hay địa điểm sang chảnh, những bức hình xinh đẹp, lôi cuốn mà Việt Hà chia sẻ thực sự “mê hoặc” người đối diện. Cô gái có bộ ảnh hút hồn này đang là học sinh trường THPT Mỹ Hào, Hưng Yên.

Chia sẻ về bộ ảnh, Việt Hà cho biết: “Em rất thích chụp với hoa, mùa cúc họa mi thì cũng đã tàn rồi nên em chụp cùng cúc vạn thọ. Bộ ảnh chụp rất nhanh, trong vòng chưa đầy một tiếng đồng hồ, em mong muốn sẽ trải qua những ngày tháng đẹp nhất cuộc đời với cảm xúc và sự cố gắng tích cực để đạt được ước mơ”.

Cô nàng 2k2 Hưng Yên mê hoặc lòng người với bộ ảnh giữa sắc vàng ruộm hoa cúc - Hình 2
Cô nàng 2k2 Hưng Yên mê hoặc lòng người với bộ ảnh giữa sắc vàng ruộm hoa cúc - Hình 3
Cô nàng 2k2 Hưng Yên mê hoặc lòng người với bộ ảnh giữa sắc vàng ruộm hoa cúc - Hình 4

Cô nàng sinh năm 2002 chia sẻ muốn trở thành diễn viên và chưa có cơ hội được tham gia diễn xuất chuyên nghiệp, Việt Hà tin rằng, với nỗ lực thì kết quả sẽ không khiến cô thất vọng. Hà dự định sẽ thi vào trường Sân khấu Điện ảnh để hiện thực hóa ước mơ.

“Để chạm đến mục tiêu là cả một chặng đường dài đầy gian nan, thử thách. Nhưng theo em thì những khó khăn là một phần tất yếu của cuộc sống, có nó thì chúng ta mới trở nên cứng cỏi, trưởng thành và bản lĩnh hơn. Bởi thế đôi khi gặp thất bại thì em cũng không oán trách vì đã cố gắng hết mình rồi.”, Việt Hà tâm sự.

Cô nàng 2k2 Hưng Yên mê hoặc lòng người với bộ ảnh giữa sắc vàng ruộm hoa cúc - Hình 5

Quan niệm sống của nữ sinh Hưng Yên chính là luôn lạc quan, vui vẻ để đối đầu với chông gai và thử thách trong cuộc sống. Cùng với đó, cô bạn cho rằng, chỉ khi được sống với con người thật của mình thì cuộc sống mới ý nghĩa và hạnh phúc hơn. Hà không quá quan tâm những lời người khác nói mà coi đó là những lời nhận xét để hoàn thiện bản thân hơn.

Nhiệm vụ quan trọng nhất trước mắt chính là hoàn thành tốt việc học tập tại trường và ghi dấu ấn những năm tháng kỷ niệm học trò cùng bạn bè. Theo Hà, một tình bạn gắn kết điều quan trọng nhất là sự chân thành, thấu hiểu và trân trọng nhau.

Cô nàng 2k2 Hưng Yên mê hoặc lòng người với bộ ảnh giữa sắc vàng ruộm hoa cúc - Hình 6

Hà là một người rất thích chụp ảnh, ca hát và đi du lịch để mở rộng vốn sống cũng như tích lũy các kỹ năng mềm cho bản thân. Nữ sinh Hưng Yên năng động, hòa đồng luôn nhận được sự yêu quý từ những người xung quanh.

Theo Dantri.com.vn

SHARE