Có nên can thiệp vào cuộc sống của vợ chồng chị gái

0
312

Tôi có chị gái lấy chồng được 10 năm, anh chị có hai cháu đủ nếp tẻ, gia đình đang rất hạnh phúc thì chị phát hiện bị bệnh lậu.

Chị kể do anh có biểu hiện bất thường nên đi khám, phhát hiện ra bệnh thì anh thú nhận với chị là có đi massage trá hình nên bị lây bệnh và bảo chị đi khám xem có bị không. Chị rất sốc, không thể chấp nhận được người chồng như thế nên đang định ra Tết sẽ ly hôn. Tôi là em, thấy anh chị và cháu mình như thế nên rất buồn lòng mà không biết làm thế nào.

Xin nói thêm, trước giờ anh là người chồng không rượu chè cờ bạc gì, cũng là người mà chị tôi hoàn toàn tin tưởng, khi anh nói sự thật chị còn không tin, tưởng anh nói dối. Tôi cũng khuyên chị là “đánh kẻ chạy đi, không ai đánh người chạy lại”, chấp nhận tha thứ cho anh một lần để con có đủ bố mẹ. Chị nói hình ảnh anh phản bội luôn ám ảnh, không thể nào quên được. Nếu sống với nhau tiếp chỉ là cho con có gia đình trọn vẹn chứ không thể nào hạnh phúc được nữa. Chị tôi là người độc lập tài chính, bên ngoài được nhận xét là giỏi giang, nhìn anh chị rất đẹp đôi, biết kiếm tiền, con cái ngoan ngoãn. Xin mọi người tư vấn, giờ tôi phải làm sao để khuyên được chị? Tôi không muốn hai cháu mình phải sống không trọn vẹn.

Theo vnexpress