Công an vào cuộc điều tra nghi phạm phát tán phim mới của Lan Ngọc

Nam thanh niên sinh năm 1996 thừa nhận livestream trái phép “Gái già lắm chiêu 2” tại một cụm rạp ở TP.HCM.

0
386

Mới đây, dư luận xôn xao với sự việc phim “Gái già lắm chiêu 2” của cặp đôi đạo diễn Bảo Nhân, Nam Cito bị phát tán bằng hình thức livestream trên mạng xã hội hơn 1 tiếng đồng hồ.

Theo thông tin cập nhật sau khi cơ quan công an điều tra và hỗ trợ xử lý, nghi phạm có hành động vi phạm pháp luật là thanh niên sinh năm 1996, quê ở Đắk Lắk và hiện đang sinh sống, làm việc tại TP.HCM.

Công an vào cuộc điều tra nghi phạm phát tán phim mới của Lan Ngọc - Ảnh 1.

Hình ảnh phim “Gái già lắm chiêu” bị phát tán trên mạng xã hội.

Tại buổi gặp gỡ với đại diện nhà phát hành phim “Gái già lắm chiêu 2”, nghi phạm tên H đã khai nhận hành vi livestream, quay lén bộ phim tại một cụm rạp ở quận Gò Vấp (TP HCM).

H đã viết bản tường trình với nhà phát hành về hành vi của mình, đồng thời đại diện sản xuất bộ phim cũng giao toàn bộ việc này cho cơ quan điều tra để xét mức độ thiệt hại và xử lý.

Đạo diễn Bảo Nhân cho biết thêm: “Sau vụ livestream “Cô Ba Sài Gòn”, đồng nghiệp Ngô Thanh Vân chọn cách tha thứ.

Có vẻ điều đó khiến cho những kẻ vi phạm tiếp tục xem thường hành vi trái pháp luật này. Tôi sẽ buộc đối tượng vi phạm trả giá cho hành động gây thiệt hại của mình”.

Công an vào cuộc điều tra nghi phạm phát tán phim mới của Lan Ngọc - Ảnh 2.

“Gái già lắm chiêu 2” mới ra rạp được hơn 1 tuần.

“Nhận thấy đây là hành vi cố ý, chúng tôi sẽ cương quyết đi đến cùng vụ việc để làm gương cho bộ phim điện ảnh sau.

Chúng tôi nhất quyết không tha thứ và khởi tố trước pháp luật hành vi cố tình vi phạm, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến bộ phim này” – đạo diễn Namcito nhấn mạnh thêm.

Tính đến 17/12, “Gái già lắm chiêu 2” với sự tham gia của: Lan Ngọc, Lê Xuân Tiền, Thùy Anh… mới chính thức công chiếu được 8 ngày.

SHARE