Cuộc chiến thượng lưu phần 2: Chi tiết “gây lú” cực mạnh, Aekyo vẫn còn sống, sẽ kết hợp với Su Ryeon trả thù Ju Dan Tae?

0
5

Biên kịch phim Penthouse – Cuộc chiến thượng lưu liên tục khiến người xem phải căng não vì quá nhiều tình tiết mập mờ.

Tập cuối Penthouse – Cuộc chiến thượng lưu phần 2 đã khép lại, tuy nhiên còn nhiều tình tiết vẫn đang bỏ ngỏ chưa được giải quyết như Logan Lee có thật sự còn sống hay không, lão già xuất hiện ở vụ nổ bom phải chăng là Ju Dan Tae vượt ngục ra ngoài và cải trang, hay Eunbyul và nữ quản gia đã đi đâu sau khi vợ chồng Ha Yoon Cheol và Seo Jin vào tù.

Thêm vào đó, một tình tiết khiến khán giả phải “lú” trong tập cuối vừa qua chính là nghi vấn người giống với Su Ryeon – Aekyo vẫn còn sống.

Theo đó, ở những phân cảnh cuối của tập phim , netizen bất ngờ phát hiện Su Ryeon cầm tất cả mọi thứ bằng tay trái, trong khi cô nàng lại thuận tay phải. Trước đó, chính biên kịch phim đã khẳng định Aekyo thuận tay trái. Điều này càng khiến khán giả không khỏi hoang mang về tình tiết này, phải chăng Aekyo còn sống hay chỉ là chi tiết sạn trong phim ?

Thêm vào đó, ở chi tiết Su Ryeon vào căn phòng bí mật của Ju Dan Tae đập phá đồ đạc, nhiều người cho rằng “chị đẹp” không bao giờ lườm bên nọ, liếc bên kia rồi đập đồ tanh bành như Aekyo . Thế nên không ít người cho rằng, Aekyo thật sự vẫn còn sống và có thể sẽ phối hợp với Su Ryeon để trả thù Ju Dan Tae.

Cuộc chiến thượng lưu phần 2: Chi tiết gây lú cực mạnh, Aekyo vẫn còn sống, sẽ kết hợp với Su Ryeon trả thù Ju Dan Tae? - Hình 2

Cuộc chiến thượng lưu phần 2: Chi tiết gây lú cực mạnh, Aekyo vẫn còn sống, sẽ kết hợp với Su Ryeon trả thù Ju Dan Tae? - Hình 3

Một bộ phận khán giả vẫn cho rằng người này là Aekyo chứ không phải là Su Ryeon.

Liệu rằng Aekyo vẫn còn sống như suy đoán của khán giả? Đón xem Penthouse phần 3 dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 6 tới đây,

Cuộc chiến thượng lưu phần 2: Chi tiết gây lú cực mạnh, Aekyo vẫn còn sống, sẽ kết hợp với Su Ryeon trả thù Ju Dan Tae? - Hình 4

Cuộc chiến thượng lưu – Penthouse

Cuộc chiến thượng lưu – Penthouse lấy bối cảnh trong tòa chung cư cao cấp 100 tầng. Ba người phụ nữ Shim Su Ryeon ( Lee Ji Ah ), Cheon Seo Jin ( Kim So Yeon ) và Oh Yoon Hee ( Eugene ) có hoàn cảnh sống khác nhau, hướng tới những mục đích khác nhau. Từ câu chuyện ba người phụ nữ, bộ phim đã thể hiện mặt tối của con người khi đứng trước những tham vọng về quyền lực và tiền bạc, cũng như góc khuất đằng sau cuộc sống xa hoa hào nhoáng, tưởng như ai cũng mơ ước của họ.

Đạo diễn: Joo Dong-Min

Diễn viên: Kim So Yeon , Lee Ji Ah , Eugene

Theo Vietgiaitri