Cuộc sống của cô gái Tây Nguyên H’Hen Niê sau nửa năm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

H'Hen Niê trở thành chủ nhân vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam mùa thứ 3 trong sự ngỡ ngàng và tranh cãi của công chúng. Sau gần nửa năm đăng quang, cuộc sống của H'Hen Niê đã thay đổi ra sao?

0
311

H’Hen Niê là chủ nhân vương miện của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam mùa thứ 3 tại Nha Trang vào đầu năm 2018. Sinh năm 1992, với chiều cao 1m72 cùng số đo 3 vòng: 84-60-93 cm, cô đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam vào ngày 6/1/2018.

Bắt đầu từ đây, H’Hen Niê chính thức bước chân vào làng giải Việt với nhiều tranh cãi về chuẩn mực nhan sắc.

Cuộc sống của cô gái Tây Nguyên HHen Niê sau nửa năm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Ảnh 1.

Chủ nhân vương miện của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2018, H’Hen Niê.

Khi đăng quang cuộc thi này, nhiều người đã ngỡ ngàng trước nhan sắc của cô gái giành vương miện. Người ta vẫn nghĩ rằng, Hoa hậu phải là cô gái da trắng, tóc dài thì H’Hen Niê lại khác. Cô gái sinh năm 1992 có mái tóc tém cá tính cùng làn da ngăm đen.

Chính những đặc điểm này nên H’Hen Niê đã gặp nhiều ý kiến phản đối dữ dội. Đáp lại những phản ứng ấy, H’hen Niê chọn lối ứng xử nhẹ nhàng điềm đạm, cô liên tục nói cảm ơn những góp ý nhưng vẫn giữ quan điểm của mình về nhan sắc.

Sau khi đăng quang, cuộc sống của H’Hen Niê đã có nhiều đổi khác. Tân Hoa hậu được tham gia rất nhiều chương trình trong nhiệm kỳ của mình. Đặc biệt, sau khi, câu chuyện đời tư của H’Hen Niê được tung ra thì cô gái Tây Nguyên ngày càng nhận được những tình cảm yêu mến từ khán giả.

Cách H’Hen Niê chia sẻ khiến người nghe không cảm thấy nặng nề về hoàn cảnh của một cô gái nghèo mà thực chất đó là một hành trình sống tích cực của một người trẻ biết phấn đấu.

Cuộc sống của cô gái Tây Nguyên HHen Niê sau nửa năm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Ảnh 2.

H’Hen Niê tích cực với các hoạt động thiện nguyện sau thành công của cuộc thi.

Từ một cô gái Tây Nguyên xa xôi, H’Hen Niê lên thành phố học tập, phải làm thêm đủ việc rồi và dần dần khẳng định bản thân bằng cuộc thi mẫu. Sau những cố gắng không ngừng nghỉ, cuối cùng H’hen Niê đã trở thành chủ nhân của vương miện.

SHARE