Cưới hơn 1 năm, nhưng tháng nào tôi cũng lên giường với tình cũ

0
54

Tôi đồng ý cưới Lâm trong cơn nóng giận bồng bôt nhất thời với Trung, người yêu tôi.

Tôi và Trung yêu nhau khi tôi và anh cùng đang đi học, tình yêu kéo dài hơn 2 năm cho đến khi chúng tôi ra trường, hai đứa cũng tính chuyện kết hôn, nhưng một lần 2 đứa cãi nhau rất to, Trung lớn tiếng mắng tôi: “Để xem rời tôi ra, cô yêu được thằng nào nữa”…

Cơn tự ái trong tôi bốc lên ngùn ngụt. Và hơn 1 tháng sau đấy, tôi tổ chức đám cưới trong sự ngạc nhiên tột độ của tất cả bạn bè cùng sự choáng váng của Trung. Anh đến tìm tôi, mong tôi nghĩ lại và khóc như mưa như gió. Nhưng lúc ấy mọi sự quá muộn rồi, tôi không có cách nào thay đổi được.

Lâm là người theo đuổi tôi kiên trì nhất, ngay cả khi biết tôi đã có người yêu. Anh nói nhất định anh sẽ theo tôi đến cùng, vì thế khi tôi hỏi thẳng anh có muốn cưới tôi ngay không. Lâm mừng quýnh quáng.

Thế nhưng cưới về, tôi bắt đầu thấy chán. Tôi không yêu chồng, thậm chí một chút tình cảm cũng không có. Tôi hay cáu gắt với anh, tôi viện cớ hắt hủi anh và gần như rất ít khi cho anh làm chuyện vợ chồng. Lâm yêu và chiều tôi, nên anh tôn trọng tất cả những gì tôi muốn.

Cưới chồng được 3 tuần, tôi và Trung gặp lại nhau. Chúng tôi đã đưa nhau vào nhà nghỉ để tâm sự. Trung nói vẫn yêu tôi lắm, chưa bao giờ tôi thấy ân hận cùng cực như thời điểm đó.

Và cũng từ đó trở đi, tháng nào tôi và Trung cũng lén lút gặp nhau, đều như vắt chanh. Tôi có thai, bản thân tôi cũng chẳng rõ ai mới là bố đứa trẻ. Rất nhiều lần Trung nói tôi hãy ly hôn đi, về với anh, chúng tôi sẽ bắt đầu lại từ đầu…

Hơn một năm trôi qua, tôi đã bầu gần 7 tháng, thế nhưng tôi vẫn lén đi gặp tình cũ vào ngày cuối cùng của tháng. Tôi thực sự không kiểm soát được mình. Lâm chẳng hay biết gì, anh vẫn nhẫn nại, chịu đựng những cơn nổi nóng vô cớ của tôi…

Tôi phải làm sao bây giờ, sao tôi lại biến mình thành người trắc nết như này chứ. Tôi yêu Trung, nhưng tôi thấy rất tội nghiệp Lâm… Tôi từng nghĩ đến ly hôn, nhưng tôi sợ khi lấy Trung, anh sẽ không tha thứ cho quá khứ của tôi. Tôi nên làm gì bây giờ đây?

Theo Phunutoday