Đại diện Hoa hậu Phương Khánh lên tiếng khi bị tố vô ơn, dùng thủ thuật lấy giải

Phía Phương Khánh đã lên tiếng khi một người đàn ông cho biết chưa từng nhận được một lời cảm ơn nào từ người đẹp dù đã giúp đỡ cô nhiều trong cuộc thi.

0
167

Đầu tháng 11.2018, Nguyễn Phương Khánh vượt qua nhiều người đẹp của các quốc gia trên thế giới để đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018. Ngay sau khi đăng quang, cô lập tức vướng phải những lùm xùm như phẫu thuật thẩm mỹ, mua giải. Khi được hỏi về tin đồn mua giải, đại diện của cô lên tiếng bác bỏ.

Những lùm xùm, tranh cãi vừa lắng xuống chưa được bao lâu thì mới đây, một người đàn ông tên K (người đứng sau thành công của nhiều người đẹp, hoa hậu của làng giải trí Việt) đã thể hiện sự tức giận với đương kim Hoa hậu Trái đất. Người này cho biết anh trai của Phương Khánh đã đưa cô đến gặp mình để nhờ cậy định hướng sau khi người đẹp giành được giải Á hậu 2 Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018. Anh K đã đưa Phương Khánh đến gặp chuyên gia đào tạo tên P để tham dự một dự án tuyển chọn người trở thành đại diện của Việt Nam chinh chiến tại Hoa hậu Trái đất 2018.

Theo anh K, ban đầu Phương Khánh không phải là gương mặt được Ban tổ chức Hoa hậu Trái đất lựa chọn, nhưng nhờ anh và chuyên gia đào tạo P, cô đã giành được cơ hội tỏa sáng tại cuộc thi này. Dự án tuyển chọn đại diện Việt Nam đến tham gia thi Hoa hậu Trái đất 2018 là một kế hoạch khôn ngoan. Họ mời được Chủ tịch cuộc thi cùng Hoa hậu Trái đất 2015 đến tham dự để nhân vật quyền lực của cuộc thi nhan sắc này chú ý tới đại diện của Việt Nam.

dai dien hoa hau phuong khanh len tieng khi bi to vo on, dung thu thuat lay giai hinh anh 2

Anh K khẳng định tin đồn mua giải là chuyện hoàn toàn sai, nhưng đôi khi có thể dùng thủ thuật để chiêu dụ. Anh gọi đó là “dùng tiền thủ thuật trong nghệ thuật để đi lấy giải”.

Không phải ngẫu nhiên, nhà thiết kế Linh San và Hoa hậu Quý bà Trâm Lưu được ngồi “ghế nóng” chấm thi Hoa hậu Trái đất. Anh K khẳng định đó không phải chỉ là một sự tình cờ, vì phía BTC cuộc thi không biết nhà thiết kế Việt Nam là ai, nhưng do có sự gặp gỡ từ trước đó mới có thể khéo léo cài giám khảo của mình vào. Anh cũng khẳng định đi thi hoa hậu mà không có một êkip đứng sau thì không bao giờ có vương miện.

Anh K tức giận cho biết sau ngày Phương Khánh đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018, anh chưa từng nhận được một lời cảm ơn nào từ người đẹp. Nhiều lần anh nhắn tin hỏi han nhưng những tin nhắn của anh chưa bao giờ nhận được phản hồi. Trước ngày lên đường đi thi, Phương Khánh từng đến khấn tổ nghiệp cầu may mắn nhưng sau khi trở về Việt Nam, cô chưa từng đến thắp nhang trả lễ. dai dien hoa hau phuong khanh len tieng khi bi to vo on, dung thu thuat lay giai hinh anh 3

Chia sẻ với báo chí, đại diện Hoa hậu Nguyễn Phương Khánh cho biết thời gian qua, lịch trình di chuyển của cô rất bận nên có những việc chưa thể làm được. Cô di chuyển liên tục giữa Việt Nam và Philippines vì còn dang dở một môn học ở bên đó. Việc không gửi lời cảm ơn tới anh K, người này cho biết sau khi Phương Khánh đăng quang đã nhắn tin cảm ơn nhưng để gặp nhau thì chưa có thời gian do lịch trình của Hoa hậu Trái đất 2018 phải di chuyển rất nhiều.

Đại diện Phương Khánh cho biết thêm họ dự định sẽ trở lại ngôi chùa ở Bến Tre và đã lên kế hoạch kết hợp với Hội Phụ nữ kêu gọi đóng góp. Sau buổi “Thanks Party”, cô sẽ có lời cảm ơn tới những người đã giúp đỡ mình.

Theo Dân Việt

 

 

SHARE