Đám cưới của tôi đã bị phá ngang vì những người tôi không bao giờ ngờ tới

Chồng tôi tỏ ra bối rối, hứa hẹn với bọn họ rồi quay lại tiếp tục buổi lễ cùng tôi. Nhưng tôi làm gì còn tâm trí mà cười nữa.

0
228

Tôi đang trải qua những ngày tân hôn tồi tệ nhất. Chồng tôi đã bỏ trốn, để lại một mình tôi xoay xở số tiền nợ lên tới 500 triệu của anh ta. Trong khi, chúng tôi mới cưới được 5 ngày thôi.

Tôi và chồng quen biết nhau qua mạng xã hội. Qua nói chuyện, tôi thấy anh cũng đáng tin, đáng yêu, cách nói chuyện duyên dáng. Sau khi gặp anh, tôi càng thích anh hơn. Dù là con trai nhưng anh xăm chân mày nên nhìn rất lãng tử. Trên tay anh cũng xăm hình một con rồng. Anh nói anh có đam mê với việc xăm mình nhưng anh vẫn giữ được bản tính lương thiện, thật thà của mình. Tôi càng ấn tượng hơn khi thấy anh sẵn sàng giúp đỡ những người nghèo khổ mà chúng tôi gặp trên đường đi phượt.

Chúng tôi yêu nhau, anh vẫn tỏ ra là người ga lăng, chu đáo hết sức. Anh nói anh làm ở một cơ sở xăm hình trong thành phố. Thời gian rảnh anh đều dành hết cho tôi. Mỗi khi ở bên anh, tôi luôn cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc.

 Tôi chỉ thắc mắc là không hiểu anh lấy tiền ở đâu ra mà ăn xài rất phung phí. Anh đi xe ga xịn, đeo đồng hồ xịn, ăn mặc chẳng thua trai nhà giàu. Dù anh nói đó đều là tiền lương với tiền khách boa nhưng tôi vẫn không tin hẳn. Lương anh chỉ có 10 triệu một tháng, còn thua lương tôi thì lấy đâu mà ăn xài như thế chứ.

Dù thắc mắc nhưng cứ ở bên anh, tôi lại quên hết mọi chuyện. Bố mẹ tôi cấm cản tôi cũng không nghe lời mà còn lén lút bỏ nhà trốn đến nhà trọ anh ở. Bất đắc dĩ, bố mẹ tôi phải xuống nước, đòi tổ chức đám cưới cho tôi vì sợ tôi có bầu.

Chồng tôi nghe nói cưới xin cũng đồng ý ngay. Anh dẫn tôi về thăm nhà, bàn bạc ngày họ nhà trai đến nhà gái, ngày cưới hỏi. Mọi chuyện diễn ra rất nhanh chóng. Chỉ một tháng sau, chúng tôi đã trở thành cô dâu chú rể.

Bên nhà anh đi cưới tôi 30 triệu đồng cùng 6 mâm quả. Ở khu tôi sống mà nói, như thế đã là cưới lớn rồi. Bố mẹ tôi cũng cho tôi một cuốn sổ tiết kiệm trị giá 100 triệu để làm của hồi môn. Đêm trước đám cưới, tôi còn nghĩ mình thật may mắn khi mọi chuyện lại diễn ra một cách thuận lợi như thế.

Đám cưới của tôi đã bị phá ngang vì những người tôi không bao giờ ngờ tới - Ảnh 2.

Quan trọng hơn, tôi thấy chán nản, bất mãn với chồng mình. (Ảnh minh họa)

Thật không ngờ, đến ngày cưới tôi mới phát hiện được bộ mặt thật của chồng mình. Khi đang làm lễ trao nhẫn thì bên ngoài rạp cưới bỗng dưng ồn ào, xôn xao. Người bảo vệ vội chạy vào thông báo rằng có một nhóm người xăm trổ đầy mình, nhìn hung dữ lắm đến đòi gặp chú rể. Nếu chú rể không ra thì họ đập đổ hết đám cưới này.

Tôi bàng hoàng, sững sờ khi nghe tin. Chồng tôi mặt mày tái mét, anh bước đi mà tôi còn thấy chân anh run run. Bố mẹ tôi và bố mẹ chồng cũng chạy ra. Chồng tôi bị một tên trong nhóm đấm hai cái kèm lời đe dọa nếu không gấp rút trả tiền cho họ, họ sẽ khiến anh sống dở chết dở. Lúc này, hai bên gia đình mới biết chồng tôi “vay nóng” lên tới 500 triệu đồng để ăn chơi, tiêu xài.

Chồng tôi ra hứa hẹn với họ sẽ trả trong 3 ngày tới và xin họ để cho anh tổ chức xong đám cưới. Xong rồi, anh quay lại tiếp tục làm lễ cùng tôi nhưng tôi nào còn tâm trí mà cười nữa. Tan lễ, chồng tôi vội vã thay quần áo rồi rối rít xin lỗi tôi, xin lỗi bố mẹ hai bên. Anh nói anh phải bỏ trốn vài tháng chứ nếu không trả tiền, anh chết với bọn họ. Thế rồi bạn anh đến, chở anh đi mất.

5 ngày nay, ngày nào tôi cũng sống trong mệt mỏi, chán chường khi phải xoay tiền như chong chóng. Dù đã vay mượn hết những nơi có thể, bán cả vàng cưới, rút luôn tiền tiết kiệm nhưng tôi vẫn không thể đủ 500 triệu. Quan trọng hơn, tôi thấy chán nản, bất mãn với chồng mình. Anh ta đúng là không đáng mặt đàn ông. Giờ tôi đang cầm trong tay 400 triệu rồi, nên đứng ra trả cho anh ta hay vứt lại giấy ly hôn để giải thoát cho mình đây?

SHARE