Đàm Vĩnh Hưng phát ngôn sốc: “Có ngu mới đặt vị trí của mình vào chỗ thay thế”

"Trước khi tôi ngồi vào vị trí này nhà sản xuất cũng đã cân nhắc kỹ lưỡng và phải thấy phù hợp người ta mới mời mình chơi. Riêng bản thân tôi thì không dại gì tạo áp lực cho mình với suy nghĩ thay thế một ai đó" - Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

0
393

Vừa qua, BTC Gương mặt thân quen mùa 2018 đã ra mắt 6 thí sinh tham gia chương trình năm nay là: Anh Tú (Á quân The Voice 2017), Á hậu Hà Thu (quán quân Tình bolero 2017), “thánh cover” Đỗ Phú Quí, cậu bé An “Đất phương Nam” – Diễn viên Hùng Thuận, Diễn viễn Duy Khánh, ca sĩ Kim Thành (nhóm Sgirls).

 dam vinh hung phat ngon soc: "co ngu moi dat vi tri cua minh vao cho thay the" hinh anh 2

6 thí sinh của Gương mặt thân quen mùa 2018.

Bên cạnh dàn thí sinh là sự xuất hiện của bộ 3 giám khảo được cho là thay thế những gương mặt đã trở nên thân quen trước Hoài Linh, Đức Huy, Mỹ Linh là Đàm Vĩnh Hưng, Quang Linh, Kim Oanh. Trước những câu hỏi thắc mắc về sự thay đổi chương trình cựu MC Minh Hương – giám đốc công ty Sóng Vàng chia sẻ: “Ê-kíp sản xuất chương trình đang nỗ lực hết mình để tạo ra sự mới mẻ nhằm thu khán giả, điều này là hoàn toàn phù hợp vì chương trình cũng đã qua 5 mùa phát sóng. Đặc biệt, với sự thay đổi chủ nhân ghế nóng năm nay, chúng tôi không chỉ tin tưởng khả năng chuyên môn mà còn nhận thấy sự nhiệt huyết, tận tâm trong nghề của họ, mọi quyết định của nhà sản xuất hoàn toàn đặt vào tay ba vị giám khảo”.dam vinh hung phat ngon soc: "co ngu moi dat vi tri cua minh vao cho thay the" hinh anh 3

Ban giám khảo Quang Linh, Kim Oanh, Đàm Vĩnh Hưng và cựu MC Minh Hương.

Khi được hỏi cảm giác như thế nào, có bị áp lực không khi bị so sánh là người thay thế nghệ sĩ Hoài Linh, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng thẳng thắn nói.“Thật ra chương trình có đến hai giám khảo nam vì sao lại nói tôi thay thế mỗi anh Hoài Linh mà không ai nhắc anh Quang Linh thay thế anh Đức Huy?. Trước khi tôi ngồi vào vị trí này nhà sản xuất cũng đã cân nhắc kỹ lưỡng và phải thấy phù hợp người ta mới mời mình chơi. Riêng bản thân tôi thì không dại gì tạo áp lực cho mình với suy nghĩ thay thế một ai đó. Có “ngu” mới đặt vị trí của mình vào chỗ thay thế người này người nọ. Việc của tôi là sẽ phải thể hiện ra sao để khán giả phải bật tivi lên xem. Còn kết quả như thế nào thì phải xem mới biết được”, anh nói.

Để xóa tan không khí căng thẳng trong khán phòng, giám khảo Quang Linh đã mang đến tiếng cười qua một kỉ niệm đáng nhớ khi anh đi diễn. Anh cũng khẳng định mình từng làm giám khảo của rất nhiều show truyền hình nếu ai không thấy chỉ là trong mắt họ anh quá mờ nhạt. Giọng ca “chim sáo ngày xưa” cho biết thêm anh sẽ bỏ qua sự thân thiết với Đàm Vĩnh Hưng để nghiêm túc đánh giá, nhận xét các tiết mục của từng thí sinh.

Trong tập 1 Gương mặt thân quen 2018 phát sóng lúc 9.6.2018 lúc 21h15 trên VTV3., Anh Tú sẽ hóa thân thành chính giám khảo Đàm Vĩnh Hưng trong ca khúc Khóc cho người ra đi, Á hậu Hà Thu – Như Quỳnh trong ca khúc Duyên phận, Hùng Thuận – NSND Trần Hiếu trong Tôi người lái xe, Kim Thành – Tóc Tiên trong Big Girl don’t cry, Đỗ Phú Quí – Chi Pu trong Feel like ohh, Duy Khánh – Lam Trường trong Kaithy Kaithy.

Theo Một Thế Giới

SHARE