Đàm Vĩnh Hưng và lời thách thức “ngông cuồng” ở tuổi U50

Không chỉ có những ngông nghênh, kiêu hãnh, lời thách thức mà Mr Đàm gửi tới các ca sĩ trẻ còn mô tả chính xác nhất về con người cũng như tính cách của anh!

0
328

MV Hello vừa ra mắt của Mr Đàm đã lập tức gây bão theo đúng phong cách của anh. Hoành tráng, ồn ào, nhiều màu sắc, chất lượng và không bao giờ thiếu những câu chuyện bên lề.

Đàm Vĩnh Hưng là vậy. Ra sản phẩm theo kiểu đại trà, tung MV trong lặng lẽ chưa bao giờ là lựa chọn của ngôi sao “dị nhân” này. Hello lần này cũng vậy.

Đi kèm với những màn xuất hiện choáng ngợp của dàn sao trong và ngoài nước, kỷ lục về lượng view sau chỉ vài ngày còn là tuyên bố “không đụng hàng” của Mr Đàm: Sẵn sàng chấp các ca sĩ trẻ, người cùng thời và cả những người nổi tiếng trước tôi!

Đàm Vĩnh Hưng và lời thách thức ngông cuồng ở tuổi U50 - Ảnh 1.

MV khủng của Đàm Vĩnh Hưng gây sốt bằng chất lượng, độ hoành tráng và cả những… tuyên bố ngoài lề!

Dù đã quá quen với độ “ngông” của Mr Đàm nhưng lời tuyên bố của anh vẫn khiến không ít người phải… giật mình. Có điều, xét cho cùng thì trong showbiz, nếu ai có đủ tự tin và đủ khả năng “vỗ ngực xưng tên” theo kiểu đó thì Đàm Vĩnh Hưng sẽ là ứng cử viên duy nhất!

Những người không thích Mr Đàm sẽ liên tưởng tới vô số điều xấu xí phía sau tuyên bố ồn ào đó của anh. Từ chuyện đố kỵ, ganh tị với đồng nghiệp khác cho tới tính bon chen, ngông nghênh hay thậm chí là chiêu trò gây chú ý.

Nhưng nếu nhìn mọi thứ bằng một con mắt thật công bằng thì có lẽ, Đàm Vĩnh Hưng đáng được nể trọng, hơn là mai mỉa, chê bai!

Cứ nhớ rằng người vừa đưa ra tuyên bố đó là một nghệ sĩ U50 – lứa tuổi mà nhiều người đã chuẩn bị giã từ sân khấu trở thành cựu ca sĩ, cựu diễn viên. Nhưng cũng ở độ tuổi đó, Đàm Vĩnh Hưng vẫn miệt mài lao động, miệt mài sáng tạo và không ngại ngần cạnh tranh với những đồng nghiệp chỉ bằng nửa tuổi mình!

Đàm Vĩnh Hưng và lời thách thức ngông cuồng ở tuổi U50 - Ảnh 2.

Đàm Vĩnh Hưng đáng nhận được sự tôn trọng – với tư cách của một người nghệ sĩ!

Khái niệm cạnh tranh chưa bao giờ là xấu xí, nếu như người ta cạnh tranh một cách công bằng và sạch sẽ. Showbiz này đã bao giờ tồn tại thứ khái niệm “nhường nhịn” hay chưa? Có lẽ là chưa, nhưng để thẳng thắn nói ra mình đang cạnh tranh cùng người khác thì rất hiếm.

SHARE