Dàn diễn viên “Cung Tâm Kế” sau 9 năm: Người công khai đồng tính, kẻ vẫn “chăn đơn gối chiếc” ở tuổi U45

Sau 9 năm Xạ Thi Mạn, Dương Di, Trịnh Gia Dĩnh,… đều có nhiều thay đổi lớn sau thành công của "Cung Tâm Kế".

0
251

Năm 2009, TVB chính thức trình chiếu bộ phim cung đấu “Cung Tâm Kế” với sự tham gia của dàn diễn viên hạng A như Xạ Thi Mạn, Dương Di, Trịnh Gia Dĩnh, Trần Hào.

Với cốt truyện chặt chẽ, tình tiết hấp dẫn, diễn xuất chân thực, “Cung Tâm Kế” đã đạt được những thành tựu lớn, lọt top 5 rating những bộ phim có rating cao nhất mọi thời đại của TVB.

Đây cũng là tác phẩm được xếp ngang hàng với “Thâm Cung Nội Chiến”, là tượng đài khó vượt qua trong chủ đề cung đấu. Đã 9 năm trôi qua kể từ ngày hào quang chiếu rọi, những diễn viên chủ chốt của bộ phim huy hoàng này hiện nay ra sao?

1. Xạ Thi Mạn vai Lưu Tam Hảo

Nhân vật chính Tam Hảo được tạo ra nhằm đề cao cái tốt, cái đẹp, cái thiện lương của con người. Tam Hảo chính là sự hội tụ của ba điều tốt: làm việc tốt, nói lời tốt, tấm lòng tốt.

Vì vai diễn quá hoàn hảo này mà Xạ Thi Mạn đã mất rất nhiều thời gian để nghiên cứu. Cuối cùng, “Nhất tỷ” TVB đã rất thành công trong việc khắc hoạ nhân vật.

Dàn diễn viên “Cung Tâm Kế” sau 9 năm: Người công khai đồng tính, kẻ vẫn chăn đơn gối chiếc ở tuổi U45 - Ảnh 1.

Xạ Thi Mạn trong vai Lưu Tam Hảo

Xạ Thi Mạn sinh năm 1975, là nữ diễn viên lừng danh tại Hồng Kông. Cô tốt nghiệp chuyên ngành quản lý khách sạn tại một trường đại học tại Thuỵ Sĩ.

Năm 1997, Xạ Thi Mạn dành giải Á Hậu 2 của cuộc thi Hoa Hậu Hồng Kông và chính thức bước chân vào giới giải trí.

Ngay thời gian đầu kí hợp đồng với TVB, Xạ Thi Mạn đã được nhà đài lăng xê nhiệt tình, cô tham gia vào các tác phẩm lớn như “Ỷ Thiên Đồ Long Ký (1999)”, “Long Hổ Tranh Hùng” nhưng lại bị gán mác “bình hoa di động” vì diễn xuất không có gì đặc biệt.

Phải đến tận vai diễn Nhĩ Thuần trong “Thâm Cung Nội Chiến” kinh điển, Xạ Thi Mạn mới được khán giả công nhận về diễn xuất. Sau đó, cô liên tục gặt hái thành công với nhiều tác phẩm để đời khác như: “Phụng Hoàng Lâu”, “Vòng xoáy cuộc đời”, “Bằng chứng thép 2”, “Sứ đồ hành giả”,…

Nữ diễn viên được ưu ái gọi là “nhất tỷ” TVB nên rất nhiều khán giả Hồng Kông nuối tiếc khi cô quyết định rời TVB để đến Đại Lục lập nghiệp.

Dàn diễn viên “Cung Tâm Kế” sau 9 năm: Người công khai đồng tính, kẻ vẫn chăn đơn gối chiếc ở tuổi U45 - Ảnh 2.

Xạ Thi Mạn – “Nhất tỷ’’ TVB

Xét về đường tình duyên, Xạ Thi Mạn là người đẹp đào hoa có tiếng. Năm 2002, Xạ Thi Mạn lần đầu gặp Trần Hạo Dân tại phim trường và đã phải lòng nam diễn viên.

Cặp đôi hẹn hò được một thời gian thì Trần Hạo Dân bị cánh phóng viên chụp ảnh đi ăn đêm cùng một cô gái khác. Vì lý do này, Xạ Thi Mạn đã chia tay nam thần họ Trần.

Dàn diễn viên “Cung Tâm Kế” sau 9 năm: Người công khai đồng tính, kẻ vẫn chăn đơn gối chiếc ở tuổi U45 - Ảnh 3.

Xạ Thi Mạn và Trần Hạo Dân

Năm 2007, Xạ Thi Mạn tham gia siêu phẩm “Bẳng chứng thép 2” hợp tác với nam diễn viên Trịnh Gia Dĩnh. Cả hai đã trúng tiếng sét ái tình, nhưng tại thời điểm đó, Trịnh Gia Dĩnh đã có bạn gái lâu năm là Chu Lệ Kỳ.

Chuyện tình tay ba này tốn không biết bao nhiêu giấy mực của báo chí. Nhiều nguồn tin cho biết chính Xạ Thi Mạn là người đã xen vào mối quan hệ của Trịnh – Chu.

Nhưng “nhất tỷ” TVB đã kiên quyết phủ nhận. Cô cho biết khi cô quen Trịnh Gia Dĩnh thì anh đã độc thân.

Cặp đôi Xạ Thi Mạn và Trịnh Gia Dĩnh không ở bên nhau lâu, theo Xạ Thi Mạn giải thích rằng qua thời gian tìm hiểu họ cảm thấy không hợp nên đã quyết định trở về làm bạn.

Dàn diễn viên “Cung Tâm Kế” sau 9 năm: Người công khai đồng tính, kẻ vẫn chăn đơn gối chiếc ở tuổi U45 - Ảnh 4.

Xạ Thi Mạn từng vướng tin đồn là người thứ ba chen chân vào cuộc tình của Trịnh Gia Dĩnh và Chu Lệ Kỳ

Ngoài Trịnh Gia Dĩnh và Trần Hạo Dân, Xạ Thi Mạn còn vướng tin đồn tình ái với một loạt nam diễn viên như Miêu Kiều Vỹ, Trần Hào, Ngô Trác Hy, Lâm Phong, Mã Đức Chung,…

Tuy vậy đến hiện nay, dù đã 43 tuổi nhưng Xạ Thi Mạn vẫn độc thân, chưa kết hôn.

Dàn diễn viên “Cung Tâm Kế” sau 9 năm: Người công khai đồng tính, kẻ vẫn chăn đơn gối chiếc ở tuổi U45 - Ảnh 5.

Độc thân tuổi 43, Xạ Thi Mạn vẫn xinh đẹp rạng ngời

Dàn diễn viên “Cung Tâm Kế” sau 9 năm: Người công khai đồng tính, kẻ vẫn chăn đơn gối chiếc ở tuổi U45 - Ảnh 6.
SHARE