Dân mạng “bấn loạn” vì cô gái tóc vàng đẹp như thiên thần

Với mái tóc vàng đặc trưng cùng khuôn mặt tú lệ, được ví như “thiên thần”, Taera khiến trái tim của bao chàng trai phải thổn thức.

0
569

Mới đây, cư dân mạng xôn xao với hình ảnh của một cô gái nước ngoài với đôi mắt hút hồn cùng mái tóc vàng vô cùng xinh đẹp. Ảnh trong bài: Instagram nhân vật.

Dân mạng bấn loạn vì cô gái tóc vàng đẹp như thiên thần - Hình 2

Ngay sau khi những bức ảnh về cô gái tóc vàng xinh như thiên thần được đăng tải, nhiều người đã tìm ra danh tính đó là Taera, là một fan cứng của các nhóm nhạc Hàn Quốc.

Dân mạng bấn loạn vì cô gái tóc vàng đẹp như thiên thần - Hình 3

Sở hữu gương mặt cá tính, sống mũi cao và đôi mắt xanh sâu hút, Taera khiến bất cứ ai chạm mắt mình đều phải dừng lại ngắm nhìn.

Dân mạng bấn loạn vì cô gái tóc vàng đẹp như thiên thần - Hình 4

Bên cạnh đó, chính mái tóc màu vàng dài thướt tha của Taera càng làng tôn lên vẻ đẹp của cô nàng này.

Dân mạng bấn loạn vì cô gái tóc vàng đẹp như thiên thần - Hình 5

Mặc dù thông tin cá nhân về Taera là rất ít nhưng chỉ chừng đó thôi là quá đủ cho những fan hâm mộ của cô. Bởi nhan sắc quyến rũ đã làm mọi thứ trở nên vô nghĩa khi mọi người ngắm nhìn thiên thần tóc vàng này.

Dân mạng bấn loạn vì cô gái tóc vàng đẹp như thiên thần - Hình 6

Chính vì sở hữu nhan sắc đẹp cực đẹp, trang cá nhân của Taera khủng và nhiều người phát hiện cô còn là fan cứng của các nhóm nhc Hàn Quốc, đặc biệt là Taehyung (BTS), Krystal và Baekhyun (EXO).

Dân mạng bấn loạn vì cô gái tóc vàng đẹp như thiên thần - Hình 7

Không những có vẻ ngoài xinh đẹp, Taera còn vô cùng tài năng khi thường xuyên cover lại các ca khúc Kpop.

Dân mạng bấn loạn vì cô gái tóc vàng đẹp như thiên thần - Hình 8

Theo dõi trên trang cá nhân của Taera, rất nhiều những bức ảnh xinh xắn của hot girl tóc vàng này được các fan liên tục chia sẻ và bình luận.

Dân mạng bấn loạn vì cô gái tóc vàng đẹp như thiên thần - Hình 9

Cùng ngắm nhìn hình ảnh xinh đẹp của cô gái tóc vàng đẹp như thiên thần vừa qua được dân mạng yêu thích và liên tục chia sẻ. Ảnh trong bài: Instagram nhân vật.

Theo doanhnghiepvn.vn