Dáng căng tràn nhờ tạ nặng của tình trẻ kém “huyền thoại bóng đá Brazil” 31 tuổi

Bạn gái của “Quỷ lùn” Romario có thân hình vô cùng bốc lửa. Biểu tượng của bóng đá Brazil một thời Romario (53 tuổi) mới đây công khai tình cảm với bạn gái 22 tuổi. Hiện bồ của “Quỷ lùn” đang là sinh viên đại học kiêm người mẫu ảnh, người mẫu mạng xã hội.

0
330

Dáng căng tràn nhờ tạ nặng của tình trẻ kém huyền thoại bóng đá Brazil 31 tuổi - Hình 2

Nữ sinh Nazario công khai mối quan hệ của họ bằng cách đăng một bức ảnh với cựu tiền đạo này vào kỳ nghỉ. Cô chú thích bức ảnh, với Romario được gắn thẻ, cùng một biểu tượng trái tim tình yêu, viết: “Tình yêu, không có gì trong cuộc sống này xảy ra tình cờ, luôn có một động lực, đó là lý do tại sao. Một số người đến trong cuộc sống của chúng tôi vì một số lý do và chỉ cho tôi cách yêu.”

Dáng căng tràn nhờ tạ nặng của tình trẻ kém huyền thoại bóng đá Brazil 31 tuổi - Hình 3

Ana Karoline Nazario là một mỹ nhân đến từ thành phố Florianopolis ở bang Santa Catarina, miền nam Brazil. Kém Romario tới 31 tuổi, cô thể hiện rõ sức trẻ với thân hình tràn trề nhựa sống. Không ít người trêu đùa “Quỷ lùn” yêu được mỹ nữ đáng tuổi con cháu mình.

Dáng căng tràn nhờ tạ nặng của tình trẻ kém huyền thoại bóng đá Brazil 31 tuổi - Hình 4

Ana có thân hình rất bốc lửa, thành quả của việc tập gym miệt mài. Trên trang cá nhân cô thường xuyên chia sẻ việc đến trung tâm thể hình để luyện cơ thể.

Dáng căng tràn nhờ tạ nặng của tình trẻ kém huyền thoại bóng đá Brazil 31 tuổi - Hình 5

Tập tạ và nhiều bài cùng máy giúp Ana có được thân hình săn chắc, khỏe mạnh.

Dáng căng tràn nhờ tạ nặng của tình trẻ kém huyền thoại bóng đá Brazil 31 tuổi - Hình 6

Cô có vẻ đẹp rất Brazil với làn da nâu óng, thân hình căng mướt khỏe khoắn, hông nở nang. Được biết vòng 3 là một trong những điều đáng tự hào nhất của phụ nữ Brazil.

Dáng căng tràn nhờ tạ nặng của tình trẻ kém huyền thoại bóng đá Brazil 31 tuổi - Hình 7

Nhan sắc tươi tắn, khỏe khoắn của bạn gái Romario chiếm được nhiều cảm tình của giới hâm mộ bộ môn túc cầu. Nhiều người đồn đoán rằng cô chắc chắn sẽ thành một trong những nàng vợ, bồ (cựu) cầu thủ hot nhất.

Dáng căng tràn nhờ tạ nặng của tình trẻ kém huyền thoại bóng đá Brazil 31 tuổi - Hình 8
Dáng căng tràn nhờ tạ nặng của tình trẻ kém huyền thoại bóng đá Brazil 31 tuổi - Hình 9

Ana Karoline Nazario khoe làn da căng mướt, láng mượt dưới ánh nắng mặt trời. Người phụ nữ Brazil thường thoa dầu thiên nhiên như jojoba hay dầu dừa để nuôi dưỡng làn da bóng khỏe.

Dáng căng tràn nhờ tạ nặng của tình trẻ kém huyền thoại bóng đá Brazil 31 tuổi - Hình 10

Để có làn da bóng đẹp như Ana, ngoài việc tắm nắng, chị em cần bôi kem chống nắng để bảo vệ cơ thể trước UV có hại và tẩy da chết đều

Dáng căng tràn nhờ tạ nặng của tình trẻ kém huyền thoại bóng đá Brazil 31 tuổi - Hình 11

Thân hình bốc lửa của Ana Karoline Nazario.

Theo danviet.vn