Danh ca Thái Hiền về nước, hát nhạc Vũ Thành An cùng em rể Tuấn Ngọc

Sau nhiều năm giải nghệ, nữ danh ca Thái Hiền rất bất ngờ khi được ca sĩ Ngọc Châm mời tham gia đêm nhạc "Tình ca không tên – Giai nhân".

0
317

Chia sẻ cảm xúc, nữ danh ca cho biết chị cảm thấy rất bồi hồi và xúc động. Hà Nội là quê hương của cha mẹ chị – những người không chỉ cho chị hình hài trong cuộc đời này mà còn ảnh hưởng sâu đậm đến cả cuộc sống và sự nghiệp của chị.

Danh ca Thái Hiền về nước, hát nhạc Vũ Thành An cùng em rể Tuấn Ngọc - Ảnh 1.

Ca sĩ Thái Hiền.

Danh ca Thái Hiền về nước, hát nhạc Vũ Thành An cùng em rể Tuấn Ngọc - Ảnh 2.

Ca sĩ Tuấn Ngọc.

Điều khiến danh ca Thái Hiền thấy hạnh phúc như được nhân đôi chính là việc sẽ được đứng chung sân khấu cùng em rể của mình là danh ca Tuấn Ngọc. Đây cũng là lần đầu tiên cặp đôi được xem là “tuyệt phẩm” của sân khấu hải ngoại sẽ thể hiện tài năng với khán giả Thủ đô.

Chia sẻ về âm nhạc của Vũ Thành An, danh ca Thái Hiền cho biết, chị chưa từng được hát và gặp ông ngoài đời: 

“Từ lúc bé Thái Hiền biết nhiều về nhạc của bố Phạm Duy và cậu là Phạm Đình Chương, đây là điều rất tự nhiên thôi. Lớn lên thì nghe đến nhạc Từ Công Phụng, Ngô Thụy Miên, Trịnh Công Sơn, Vũ Thành An… nhưng đến bây giờ mới có dịp hát nhạc của Vũ Thành An. Lần này cũng là bài tập và thử thách cho Thái Hiền”.

Từng chia sẻ về tình duyên nhiều lận đận nên lần này danh ca Thái Hiền khá kín kẽ về chuyện đời tư, với chị hiện tại, sức khỏe là điều quan trọng: “Đến tuổi này, Thái Hiền chỉ mong có sức khỏe tốt, và sống cho mọi người chung quanh mình, chứ không mong ước cuộc sống riêng tư nữa”.

Danh ca Thái Hiền về nước, hát nhạc Vũ Thành An cùng em rể Tuấn Ngọc - Ảnh 4.

Nhạc sĩ Vũ Thành An và ca sĩ Ngọc Châm.

Một điều đặc biệt nữa trong show “Tình ca không tên – Giai nhân” chính là vị nhạc sĩ tài hoa Vũ Thành An sẽ tham gia như một ca sĩ trên sân khấu. Ông muốn được trực tiếp đem tiếng lòng của mình trong những bản tình ca không tên nổi tiếng, gửi trọn đến khán giả Hà Nội. 

Đêm nhạc “Tình ca không tên- Giai nhân” sẽ diễn ra vào ngày 13/4 tại Nhà hát lớn Hà Nội.


SHARE