Danh ca Thanh Hà nói về việc sắp xếp vị trí trên poster: Tôi thấy bình thường!

0
142

Cách đây ít ngày, ca sĩ Phương Thanh đã đăng tải lên trang cá nhân một dòng trạng thái dài về việc phân chia “đẳng cấp” tên tuổi nghệ sĩ dựa trên cách bố trí poster. Vấn đề này cũng được rất nhiều các tên tuổi đình đám ở 2 miền Nam, Bắc bày tỏ quan điểm cá nhân.

Là nghệ sĩ từ hải ngoại về Việt Nam hoạt động nghệ thuật trong suốt nhiều năm qua, khi được hỏi về quan điểm về việc sắp xếp vị trí của các ngôi sao trên poster, danh ca Thanh Hà cho biết: “Nhiều nhà sản xuất không để ý đến vấn đề này.

Thanh Hà khẳng định làm nghề phải biết trước, biết sau. Nhưng cô từng cảm thấy bình thường khi hình ảnh của mình xuất hiện trên poster không hợp lý.

Tôi từng lâm vào trường hợp sắp xếp hình ảnh của mình trên poster không hợp lý nhiều lần nên tôi cảm thấy rất bình thường. Mỗi lần như vậy, tôi tự nói với bản thân cái hình và cái tên nó không quan trọng lắm.

Quan trọng là khi bước ra sân khấu, mình thể hiện như thế nào cho đẳng cấp. Lúc đó, khán giả sẽ hiểu được cách mình sống, cách mình biểu diễn và cư xử với mọi người.

Không riêng gì việc poster, một số show còn yêu cầu: “Chị ơi, chị có thể hát kết giúp cho em không?”.

Tôi bảo không. Lần đó, tôi hát cùng anh Elvis Phương thì anh ấy phải hát kết. Bởi vì tôi là đàn em.

Tôi không bao giờ nghĩ mình được yêu thích và muốn làm gì thì làm. Tất cả phải biết trước, biết sau. Đó là cách nhìn nhận cuộc sống của tôi”.

Danh ca Thanh Hà là một giọng ca trữ tình được đông đảo khán giả trong nước, hải ngoại yêu thích trong hơn 20 năm qua.

Vài năm trở lại đây, cô liên tục góp mặt trong các chương trình truyền hình, show diễn giải trí lớn khi quyết định về Việt Nam hoạt động nhiều hơn xưa.

Danh ca Thanh Hà nói về việc sắp xếp vị trí trên poster: Tôi thấy bình thường! - Ảnh 3.

Thanh Hà rất thoải mái tham gia show có các đàn em khác đẳng cấp, phong cách âm nhạc.

Dù đã chạm tới tuổi ngũ tuần, song nữ danh ca vẫn duy trì hình ảnh đầy gợi cảm, hiện đại cùng tính cách thân thiện. Gần đây, Thanh Hà xác nhận sẽ hội ngộ Tuấn Ngọc trong show ca nhạc “Đêm song ca huyền thoại” được tổ chức tại TP.HCM vào ngày 19/10 tới.

Hát chính với đồng nghiệp đã gắn bó hơn hai thập niên về cạnh các cặp song ca đình đám như Trọng Tấn – Anh Thơ, Phi Nhung – Mạnh Quỳnh… Thanh Hà cũng cảm thấy rất thoải mái khi được xếp hát chung show với cặp ca sĩ đàn em, khác hẳn phong cách âm nhạc Jack & K-ICM.

theo Thế giới trẻ