Để bảo vệ đứa con trong bụng, tôi đã cắn răng chịu đựng đưa ra một quyết định điên rồ dành cho chồng

Là người phụ nữ ai mà chẳng muốn được chồng yêu chiều, nhưng cái gì cũng có giới hạn của nó và tôi cũng vậy.

0
368

Tôi không phải là người yếu đuối trong chuyện vợ chồng, nhưng nhu cầu của chồng quá cao đến nỗi nhiều lần tôi đã phải bật khóc vì đau đớn.

Sau khi làm chuyện ấy xong chồng thường vỗ về an ủi với những câu: “Anh chỉ vì yêu em quá thôi” hay “Anh sẽ không bao giờ phản bội vợ đâu”. Như sợ mất vợ, đêm nào anh cũng ôm chặt tôi để ngủ. Chỉ khi nào ngủ say rồi tôi mới có thể rời khỏi vòng tay anh.

Khi vừa hay tin có thai, tôi đã gặp trực tiếp bác sĩ hỏi về chuyện quan hệ vợ chồng trong thời kỳ mang thai. Bác sĩ bảo vẫn quan hệ bình thường nhưng phải nhẹ nhàng.

Tôi có nói lại những lời bác sĩ khuyên cho chồng nghe, thế nhưng anh bỏ ngoài tai những câu đó mà vẫn làm theo bản năng của mình.

Để bảo vệ con trong bụng, tôi đã cắn răng chịu đựng đưa ra một quyết định điên rồ, mà bất kỳ người vợ nào cũng không bao giờ mong muốn nó xảy ra với gia đình mình.

Đêm ấy anh vừa chạm vào người vợ, tôi đã nói chuyện thẳng thắn với chồng: “Nếu anh không quan hệ nhẹ nhàng được với vợ thì tốt nhất hãy đi tìm bên ngoài. Em không muốn chuyện sinh hoạt của vợ chồng mình ảnh hưởng đến sức khỏe của con”.

Chồng gắt lên: “Tính anh nó vậy, nếu em quyết định chọn con thì đừng nói anh hững hờ. Sau này chuyện vợ chồng mà trục trặc đó là do em. Anh đã bảo từ từ có con rồi mà cứ ham hố lắm vào”.

Nói xong anh giận dỗi mặc quần áo vào và đi ra khỏi nhà ngay lúc nửa đêm. Tim tôi như vỡ ra từng mảnh, thật không ngờ anh lại là người chồng ích kỷ hẹp hòi thế. Chỉ vì nhu cầu tình dục của mình mà sống vô tình với vợ con, anh quá đáng lắm.

Để bảo vệ đứa con trong bụng, tôi đã cắn răng chịu đựng đưa ra một quyết định điên rồ dành cho chồng - Ảnh 2.

Sau này chuyện vợ chồng mà trục trặc đó là do em. (Ảnh minh họa)

Lúc trước anh luôn trở về nhà đúng giờ để nấu cơm cùng tôi, còn bây giờ anh về nhà khi mọi người đã đi ngủ hết. Trong khi anh đang hân hoan hưởng khoái lạc bên người phụ nữ khác thì tôi gặm nhấm nỗi đau một mình trong căn phòng trống trải.

Tôi đang cố trấn an tinh thần mình đừng suy nghĩ gì để bảo vệ sức khỏe của con, thế nhưng nước mắt lại không ngừng rơi.

Chỉ còn vài ngày nữa là Tết Nguyên Đán, bố mẹ hai bên cứ hỏi dồn dập có về quê không? Tôi lưỡng lự chưa biết nói thế nào, sợ về quê chồng bị đói lại đòi hỏi vợ thì chỉ có khổ mà thôi.

Có ai được chồng âu yếm mà lại sợ hãi như tôi lúc này không?

SHARE