Đêm tân hôn, tôi ăn trọn cái tát của mẹ chồng trong khi vẫn bất ngờ vì chồng thiếu gia nằm quằn quại đau đớn

Sợ hãi quá, tôi lay gọi chồng nhưng anh vẫn chưa thể trở lại bình thường được.

0
300

Sinh ra đã có ngoại hình xinh xắn nên tôi được khá nhiều chàng trai theo đuổi. Tốt nghiệp đại học, tôi trở thành một cô hướng dẫn viên. Ở công ty, tôi được mệnh danh là hoa khôi nên lượng tour cũng nhiều hơn những người khác. Trong một chuyến du lịch nước ngoài, tôi đã gặp Tuấn.

Anh là khách hàng quen của công ty khi thường xuyên đặt tour đi du lịch khắp nơi. Ngay lần đầu gặp, tôi đã ấn tượng với vẻ bề ngoài công tử, điển trai của anh. Anh cũng tỏ rõ sự thích thú với tôi bằng cách tán tỉnh, xin số điện thoại của tôi. Trong chuyến đi đó, chúng tôi đã nhiều lần tách riêng ăn uống chẳng khác nào đang hẹn hò.

Khi kết thúc tour cũng là lúc tôi và anh cặp với nhau. Yêu anh, tôi như thành tiểu thư chính hiệu. Nhà anh rất giàu có, bản thân anh cũng đang điều hành một công ty tư nhân. Vì thế, với anh mà nói, tiền bạc anh không thiếu. Những buổi đi ăn, đi chơi, đi du lịch, nghỉ dưỡng ở những nơi sang trọng khiến tôi bị choáng ngợp.

Đến nhà anh chơi, tôi càng choáng hơn khi bước chân vào một căn biệt thự rộng lớn, có cả người làm. Cũng không hiểu sao, bố mẹ anh lại tỏ ra thích tôi. Họ đối đãi với tôi một cách hòa đồng, vui vẻ chứ không có kiểu xa cách giàu-nghèo. Dù mới yêu được mấy tháng nhưng chính bố mẹ anh đã đòi cưới.

Thấy tôi băn khoăn vì nhà cửa chưa sửa sang, bố mẹ anh đã cho tôi hẳn 500 triệu để sửa nhà cho hoàng tráng. Đám cưới của tôi cũng được xem là lớn nhất ở nơi tôi sống. Tôi được may áo cưới riêng, cổng chào bằng hoa tươi. Dàn xe rước dâu lên đến cả chục chiếc khiến ai cũng phải trầm trồ.

Khi được anh đeo chiếc nhẫn kim cương vào tay, tôi vẫn cảm thấy mình đang mơ. Tôi hạnh phúc, rạng rỡ như một cô công chúa trong ngày trọng đại nhất đời mình.

Nhưng rồi ngay đêm tân hôn, tôi đã vỡ mộng thật sự.

Đầu tiên là mẹ chồng tôi, bà ra lệnh tôi đưa hết số tiền, vàng cưới cho bà để bà bỏ vào tài khoản gia đình. “Gia đình mình có truyền thống tiết kiệm chung trong một tài khoản con à. Con là dâu cũng nên thực hiện truyền thống này, có quy tiền về chung một mối thì gia đình mới giàu có lâu dài được. Vả lại bố mẹ đã cho con một số tiền lớn báo hiếu bố mẹ con thì con cũng không thể bo bo giữ lại số tiền vàng ấy được”. Tôi còn biết nói gì hơn trước những lời đanh thép của mẹ chồng. Kết quả, tôi chỉ giữ lại được một chiếc nhẫn cưới.

Đêm tân hôn, tôi ăn trọn cái tát của mẹ chồng trong khi vẫn bất ngờ vì chồng thiếu gia nằm quằn quại đau đớn - Ảnh 2.

Đau đớn hơn, ngay đêm tưởng chừng như hạnh phúc nhất đời con gái thì tôi lại nhận ra bi kịch đời mình. (Ảnh minh họa)

Đau đớn hơn, ngay đêm tưởng chừng như hạnh phúc nhất đời con gái thì tôi lại nhận ra bi kịch đời mình.

Chúng tôi “chiến đấu” tới nửa tiếng nhưng chồng tôi vẫn không thể “hạ nhiệt” được. Tôi thì đau đớn nhưng ráng cắn răng chiều chồng. Tôi cứ nghĩ anh là người mạnh mẽ, sung sức trong chuyện ấy. Nhưng một lúc sau, chồng tôi có dấu hiệu đuối sức. Anh thở hổn hển, cả người đổ đầy mồ hôi, hơi thở nặng nhọc rồi nằm phịch xuống giường, tay ôm phần dưới, khuôn mặt đau đớn. Thấy không ổn, tôi khoác vội áo rồi gọi mẹ chồng.

Mẹ chồng tôi giận dữ tát thẳng tôi một cái đau điếng. Bố chồng tôi gọi cấp cứu rồi quấn mền đưa chồng tôi vào viện. Thì ra vì muốn có đêm tân hôn hoàn mĩ nên chồng tôi đã dùng 4 viên thuốc tăng cường sinh lý nên xảy ra sự cố trên.

Đêm tân hôn, tôi xấu hổ ê chề khi vừa bị ăn tát vừa muối mặt vào bệnh viện chăm chồng. Đó đâu phải lỗi của tôi, vậy mà chưa cần biết nguyên nhân là gì, mẹ chồng đã thẳng tay tát tôi. Tôi ấm ức quá mà chẳng biết làm sao. Nhưng cũng từ đó tôi biết cuộc sống làm dâu của mình sau này sẽ không thể thoải mái. Ức quá mọi người ạ. Phải làm gì đây, nghĩ mà tủi thân quá.

SHARE