Đi thi The Face mà khán giả khuyên chị gái Nam Em hãy đổi sang diễn hài

Chị gái Nam Em - Lệ Nam liên tục làm khán giả bật cười vì loạt biểu cảm hài hước, vui nhộn khi thực hiện thử thách chụp ảnh cùng bò sát ở "The Face".

0
184

Buổi huấn luyện Master Class với chủ đề “Tạo dáng trước ống kính” của tập 8 The Face đã mang đến những kĩ năng quan trọng và bổ ích cho các thí sinh khi chặng đua đang đến hồi gay cấn.

Sự xuất hiện của những “bạn diễn” đặc biệt trong phần thử thách đã gây ra vô số tình huống hài hước khiến khán giả cười nghiêng ngả.

Đi thi The Face mà khán giả khuyên chị gái Nam Em hãy đổi sang diễn hài - Ảnh 1.

Nam Trung.

Đi thi The Face mà khán giả khuyên chị gái Nam Em hãy đổi sang diễn hài - Ảnh 2.

Thanh Hằng.

Thanh Hằng là huấn luyện viên (HLV) đứng lớp buổi học tuần này. Xuất hiện chào đón thí sinh trong 1 thiết kế xanh mát, bay bổng, Thanh Hằng đã chứng tỏ kĩ năng tạo dáng thần sầu của mình, nhận được vô vàn sự ngưỡng mộ của các thí sinh.

Trong buổi học, Nam Trung tỏ ra khá thất vọng với phần lớn các thí sinh vì đã không thể hiện tốt những kĩ năng chụp hình cơ bản để có thể rèn luyện nâng cao theo tinh thần của 1 buổi Master Class đúng nghĩa.

Ngay lập tức, anh và Thanh Hằng phải hướng dẫn lại những tạo dáng cơ bản của người mẫu cho các thí sinh như: Đau bụng, đau đầu, đau tim khiến buổi học Master Class trở nên hài hước và thú vị hơn.

Đi thi The Face mà khán giả khuyên chị gái Nam Em hãy đổi sang diễn hài - Ảnh 3.
Đi thi The Face mà khán giả khuyên chị gái Nam Em hãy đổi sang diễn hài - Ảnh 4.
Đi thi The Face mà khán giả khuyên chị gái Nam Em hãy đổi sang diễn hài - Ảnh 5.

Hài hước nhất thử thách này có lẽ là phần chụp ảnh của thí sinh Lệ Nam . Cô đã túm váy “bỏ của chạy lấy người” khi phát hiện sự xuất hiện của “bạn diễn” cùng mình, nhất quyết không chịu bước vào set chụp.

Ngoài ra, trong lúc thực hiện thử thách, Lệ Nam bị chi phối bởi chú trăn khá nhiều, nhưng cô lại thể hiện nỗi sợ hãi 1 cách ngộ nghĩnh và hài hước khiến khán giả không thể nhịn cười.

“Mình sợ mọi người bỏ con trăn trong đó nên cứ cố gắng chọt chọt để xem có hay không. Trời ơi thực sự thì Lệ Nam rất sợ những loài bò sát giống như con trăn.

Nếu không vì thử thách thì tôi đã chạy về nhà luôn rồi. Mình lần đầu chụp ảnh cùng loài động vật mà mình sợ nhất trên cuộc đời xem thử cảm giác nó thế nào. Đến lúc chụp rồi thì thấy nó rất phê” – Lệ Nam nói.

Đi thi The Face mà khán giả khuyên chị gái Nam Em hãy đổi sang diễn hài - Ảnh 7.
Đi thi The Face mà khán giả khuyên chị gái Nam Em hãy đổi sang diễn hài - Ảnh 8.

Trên các diễn đàn giải trí, khán giả hài hước nhận xét về chị gái Nam Em – Lệ Nam rằng: “Cô ấy nên đổi sang làm diễn viên hài, biểu cảm đáng yêu quá”, “Càng ngày càng giống Nam Em, tôi không phân biệt được đây là cô chị hay đây là cô em nữa”, “Cách nói chuyện hài quá, không hề có chút câu nệ khách sáo nào”, “Cách thể hiện biểu cảm gương mặt giống y chang Nam Em, không thể khác được”, “Cô gái này nên thi Thách thức danh hài thôi. Thi The Face mà làm người xem cười không ngớt”.

Đi thi The Face mà khán giả khuyên chị gái Nam Em hãy đổi sang diễn hài - Ảnh 9.
Đi thi The Face mà khán giả khuyên chị gái Nam Em hãy đổi sang diễn hài - Ảnh 10.

Trước đó, trong phần Master Class về giọng nói, Lệ Nam cũng gây thích thú khi bộc lộ nét mặt vui nhộn khi vừa ăn ớt vừa nói: “Ngon khó cưỡng”. Lệ Nam từng chia sẻ rằng cô sống khá bản năng, có vui, có giận gì cũng không giấu được người đối diện.

SHARE