Diện kimono xinh xắn, Hoàng Yến Chibi nhí nhảnh hóa thiếu nữ bên hoa đào

Từ sau khi nổi đình nổi đám với vai Hiểu Phương trong “Tháng năm rực rỡ”, Hoàng Yến Chibi càng đắt show sự kiện, phim ảnh, ca nhạc.

0
145

Hoàng Yến Chibi vừa tham gia một sự kiện giải trí diễn ra tại TP.HCM và thu hút sự chú ý bởi dáng vẻ tự tin, trong sáng. Từ sau khi nổi đình nổi đám với vai Hiểu Phương trong “Tháng năm rực rỡ“,Hoàng Yến Chibi càng đắt show sự kiện, phim ảnh, ca nhạc.

Diện kimono xinh xắn, Hoàng Yến Chibi nhí nhảnh hóa thiếu nữ bên hoa đào - Hình 2

Hoàng Yến Chibi lên sân khấu thể hiện các ca khúc quen thuộc, gắn liền với tên tuổi của cô như “Nụ hôn đánh rơi”, “Yêu”.

Diện kimono xinh xắn, Hoàng Yến Chibi nhí nhảnh hóa thiếu nữ bên hoa đào - Hình 3

Chiếc váy trắng xinh xắn khiến Hoàng Yến Chibi trở nên cuốn hút hơn cả. Trong thời gian tới, Hoàng Yến Chibi sẽ cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mang tên “Boy friend”. Điều đặc biệt là concept của sản phẩm này gợi nhớ hình ảnh của nhóm Ngựa Hoang trong “Tháng năm rực rỡ”.

Diện kimono xinh xắn, Hoàng Yến Chibi nhí nhảnh hóa thiếu nữ bên hoa đào - Hình 4

Cô nàng nhí nhảnh tạo dáng khi chụp ảnh tự sướng. Hoàng Yến Chibi cho biết cô rất yêu mến đất nước Nhật Bản vì văn hóa và con người nơi đây.

Diện kimono xinh xắn, Hoàng Yến Chibi nhí nhảnh hóa thiếu nữ bên hoa đào - Hình 5

Năm 2018 được kì vọng sẽ là một năm hứa hẹn nhiều sự mới mẻ của Hoàng Yến Chibi với những dự án điện ảnh, âm nhạc và kế hoạch sắp sửa ra mắt.

Diện kimono xinh xắn, Hoàng Yến Chibi nhí nhảnh hóa thiếu nữ bên hoa đào - Hình 6

Sau “Tháng năm rực rỡ”, Hoàng Yến cho biết cô càng có thêm động lực để bắt tay vào thực hiện những dự định đã ấp ủ từ lâu trong năm nay.

Diện kimono xinh xắn, Hoàng Yến Chibi nhí nhảnh hóa thiếu nữ bên hoa đào - Hình 7

Nói về việc giữ gìn hình ảnh, Hoàng Yến bộc bạch: “Dù sao tôi cũng đã 22 tuổi và hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp được hơn 3 năm nên đã đến lúc tôi phải thay đổi. Và sau thời gian tìm hiểu mình muốn gì, phù hợp với điều gì, tôi cùng ê kíp đã quyết định theo đuổi hình tượng đa phong cách”.

Diện kimono xinh xắn, Hoàng Yến Chibi nhí nhảnh hóa thiếu nữ bên hoa đào - Hình 8

“Tức là tôi vẫn giữ lại chất riêng của bản thân, vẫn là một Hoàng Yến Chibi dễ thương, trong sáng nhưng sẽ có sự biến hoa đa dạng theo từng ngữ cảnh. Tôi luôn hướng bản thân đi theo con đường nghệ sĩ đa năng nên tôi thấy phong cách đa dạng sẽ hợp với tôi, hơn là đóng khung vào một hình ảnh cố định”.

Diện kimono xinh xắn, Hoàng Yến Chibi nhí nhảnh hóa thiếu nữ bên hoa đào - Hình 9

“Ngày trước tôi khá đơn giản trong vấn đề hình ảnh, không đặt nặng chuyện phải xuất hiện ra sao, nhưng bây giờ, tôi thấy mình cần chỉn chu hơn nữa để khán giả thấy sự mới mẻ của tôi mỗi ngày. Và fan của tôi, họ cũng lớn lên từng ngày nên tôi cũng phải lớn lên cùng họ”.

SHARE