Đỉnh cao của màn “bóc phốt” ngoại tình: Vợ đổ tội lên đầu cô bồ khiến chồng chán ghét mà tự quay về

Cả hai chắc chắn trong mối quan hệ lén lút nếu không sẽ bị mọi người dị nghị, lại thêm ảnh hưởng danh tiếng. Càng tốt, tôi biết điểm yếu của họ để mà hành động.

0
344

Hôm đấy, sinh nhật chồng tôi nên cả gia đình sẽ ra ngoài chúc mừng. Trong lúc anh đang tắm, tôi thì xúng xính áo quần ở bên ngoài còn hát hò vui vẻ nữa. Đúng lúc ấy, điện thoại của anh có cuộc gọi tới, tôi gọi với vào bảo:

– Anh ơi sếp anh gọi này!

Chồng tôi nghe không rõ hay thế nào, lại hét vọng ra bảo:

– Em cứ nghe đi.

Thực tình, tôi là người tin tưởng chồng và chẳng mấy khi quản điện thoại, facebook, zalo nên có điện thoại của anh tôi cũng chẳng buồn nghe bao giờ. Nay, thấy sếp gọi nên tôi sợ việc gấp, mới nhắc anh. Anh nói vậy thì mới nghe chứ có bao giờ thèm nghe đâu.

– Alo baby à, nay sinh nhật vui chứ?

– Ủa sao không nói gì? Hay anh đang ở cùng vợ hả? Vậy thôi, chúc mừng sinh nhật cưng nè, khi khác em bù cho nha!

Tôi đơ người trước cái giọng điệu con gái lả lướt, tiếng éo éo đến rởn da gà. Nhưng những gì cô ta vừa nói là sao? Baby, cưng, bù cho??? Những cụm từ đó xoay xoay vòng trong đầu tôi. Tôi đã bắt đầu nghi ngờ rồi đấy, nhưng tôi vẫn im lặng và không nói gì chờ cho qua ngày vui của anh.

Lúc đó, anh mở cửa phòng tắm ra, đau lau tóc rồi hỏi:

– Sao, bé Nếp gọi chúc mừng anh hả?

À, thì ra anh tưởng tôi bảo bé Nếp – con gái của anh chị gọi nên mới kêu tôi nghe giúp. Tôi quay đi, cố nuốt cục giận xuống để trả lời:

– Ừ, con bé bảo chúc chú Thanh sinh nhật vui vẻ. Líu lo đáng yêu lắm.

Ừ, em xong chưa, giờ thì vợ chồng mình ra ngoài đi em!

Sau bữa tối đó, tôi lừa lừa chồng mật khẩu để mở khóa điện thoại, đúng là anh ngoại tình nên mọi tin nhắn đã xóa sạch. Tôi cũng cũng chẳng buồn tìm thêm chứng cứ nữa, chỉ vậy là đủ hiểu rồi. Tôi tiện tay xóa luôn cuộc gọi đến của người được lưu là “Sếp” kia đi cho anh khỏi tò mò. Đương nhiên, kịp nhớ số cô bồ nhí đó để còn nghiên cứu, tìm hiểu. Biết địch biết ta, trăm trận trăm thắng mà!

Qua vài ngày tìm hiểu, tôi biết cô ta là đồng nghiệp của chồng. Cả hai chắc chắn trong mối quan hệ lén lút nếu không sẽ bị mọi người dị nghị, lại thêm ảnh hưởng danh tiếng. Càng tốt, tôi biết điểm yếu của họ để mà hành động.

Tôi không định làm bung bét mọi chuyện, tôi chỉ định rằn mặt cô ta để tự biết đường lui, còn chồng tôi phải chán cô ta mà tự quay đầu về. Ngẫm nghĩ hồi lâu thì tôi biết, chồng tôi là kẻ trọng sĩ diện, anh muốn tỏ ra mình là người đạo mạo, tử tế, người sếp giỏi, người chồng tốt. Và chắc chắn, anh không muốn từ bỏ gia đình, không muốn công khai mối quan hệ ngoài luồng này. Nếu như cô ta cố tình khoe ra, chồng tôi sẽ chán mà tự buông.

Đỉnh cao của màn bóc phốt ngoại tình: Vợ đổ tội lên đầu cô bồ khiến chồng chán ghét mà tự quay về - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa)

Thế rồi, tôi quyết định sẽ tỏ ra như chưa có chuyện gì, vẫn cơm nước, nói cười với chồng như chưa có chuyện gì xảy ra. Kể thì sức chịu đựng của tôi cũng tốt, chứ biết chồng lăng nhăng bên ngoài mấy người còn giả vờ ân cần, âu yếm với chồng được. Chịu đựng trước, rồi sẽ trả thù sau, sẽ để cả anh, cả ả phải nếm trải những đau đớn, tổn thương như tôi đã từng.

Hôm sau, tôi âm thầm tới cửa công ty, gọi điện thoại trực tiếp cho cô ta xuống. Thấy tôi xưng danh là vợ, cô đã sợ bạt vía. Thế nhưng, nửa tiếng cô ta vẫn không xuống gặp, tôi tức, gọi lại cô ta vẫn không nghe.

Tôi mượn điện thoại bảo vệ, gọi lên thì cô ta bắt máy. Tôi chỉ cười, bảo:

– 30 phút chị đợi em mà không xuống thế giờ muốn chị đang bầu mà leo lên hả?

Tức thì cô ta lắp bắp hứa sẽ xuống. Tôi cũng chỉ dọa thế, chứ có lên thì tôi cũng chẳng làm gì. Kế hoạch của tôi là để chính cô ta vạch mặt để chồng tôi ghét ả. Tôi chỉ là người ngoài, ngư ông đắc lợi mà thôi.

Sau khi cô ta xuống, tôi chẳng hấp tấp gì mà đưa cô ta sang một quán nước bên cạnh để nói chuyện. Tới đó, tôi lườm

SHARE