Đoàn Văn Hậu tặng hoa và ôm an ủi “bạn gái tin đồn” Doãn Hải My

0
142

Tối ngày 20/11, đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 đã được diễn ra tại Nhà thi đấu Phú Thọ, TPHCM. Bất ngờ nhất là sự xuất hiện của cầu thủ Đoàn Văn Hậu dưới hàng ghế khán giả.

Đoàn Văn Hậu tặng hoa và ôm an ủi bạn gái tin đồn Doãn Hải My - 2

Nhấn để phóng to ảnh

Ngay sau khi chương trình kết thúc, Đoàn Văn Hậu không ngần ngại tiến thẳng về sân khấu để trao hoa cho “người tình tin đồn” Doãn Hải My.

Đoàn Văn Hậu tặng hoa và ôm an ủi bạn gái tin đồn Doãn Hải My - 3

Nhấn để phóng to ảnh

Bất ngờ hơn, người đẹp cũng không hề tránh né mà nhận hoa và để lại nhiều biểu cảm cho thấy cả hai rất thân thiết với nhau.

Đoàn Văn Hậu tặng hoa và ôm an ủi bạn gái tin đồn Doãn Hải My - 4

Nhấn để phóng to ảnh

Sau khi Đoàn Văn Hậu lên trao hoa và rời sân khấu, Doãn Hải My đã ra hiệu cho anh gọi điện thoại cho mình. Cô còn “thả tim” và “hôn gió” để gửi đến Đoàn Văn Hậu.

Đoàn Văn Hậu tặng hoa và ôm an ủi bạn gái tin đồn Doãn Hải My - 5

Nhấn để phóng to ảnh

Cầu thủ Đoàn Văn Hậu bảnh bao với sơ mi trắng đến xem Chung kết hoa hậu và nhận được nhiều sự quan tâm của truyền thông khi anh công khai thể hiện tình cảm với Doãn Hải My khi chương trình kết thúc.

Đoàn Văn Hậu tặng hoa và ôm an ủi bạn gái tin đồn Doãn Hải My - 6

Nhấn để phóng to ảnh

Sau đó, khi Doãn Hải My kết thúc chương trình cô đã luôn xuất hiện bên cạnh Đoàn Vân Hậu, cả hai khá thoải mái khi quan tâm cho nhau sau khi chương trình kết thúc.

Từ vòng sơ tuyển Hoa hậu Việt Nam 2020, Doãn Hải My và Đoàn Văn Hậu đã rộ lên tin đồn hẹn hò. Tuy nhiên, cả hai vẫn giữ im lặng và từ chối trả lời câu hỏi liên quan đến chuyện tình cảm.

Đoàn Văn Hậu tặng hoa và ôm an ủi bạn gái tin đồn Doãn Hải My - 7

Nhấn để phóng to ảnh

Doãn Hải My cũng là một trong số những thí sinh nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Kết quả cô dừng chân ở Top 10 và nhận thêm danh hiệu Người đẹp tài năng.

Đoàn Văn Hậu tặng hoa và ôm an ủi bạn gái tin đồn Doãn Hải My - 8

Nhấn để phóng to ảnh

Doãn Hải My sinh năm 2001, đến từ Hưng Yên. Người đẹp cao 1m67 và sở hữu số đo 3 vòng 76 – 58 – 89.

Đoàn Văn Hậu tặng hoa và ôm an ủi bạn gái tin đồn Doãn Hải My - 9

Nhấn để phóng to ảnh

Tuy chỉ dừng chân ở Top 10 nhưng cô cũng nhận được nhiều sự quan tâm của truyền thông sau đêm thi khi xuất hiện bên cạnh cầu thủ Đoàn Văn Hậu.

 

Theo Dân trí