Đối lập với Duy Phương: Lê Giang ở nhà hoành tráng sau 22 năm ly hôn

0
16

Nam nghệ sĩ có những lần bế tắc vì kinh tế eo hẹp, nợ nần chồng chất trong khi cuộc sống của Lê Giang ổn định hơn.

Duy Phương – Lê Giang từng được nhắc đến nhiều về cuộc sống hôn nhân. Cả hai có hai người con chung hiện nay đều là nghệ sĩ nổi tiếng: Duy Phước và Lê Lộc . Có thời điểm cộng đồng mạng “dậy sóng” khi nữ nghệ sĩ nhắc lại những ngày làm vợ chồng với nhiều mâu thuẫn. Sau 22 năm tan vỡ, đến nay cuộc sống của cả hai hoàn toàn khác hẳn.

Đối lập với Duy Phương: Lê Giang ở nhà hoành tráng sau 22 năm ly hôn - Hình 1

Cụ thể, nghệ sĩ Duy Phương xây dựng tổ ấm với người phụ nữ thứ 3 và có thêm 2 con trai nhỏ. Tuy nhiên, ba của Lê Lộc từng tiết lộ mình rơi vào bế tắt vì nợ nần chồng chất, quán ăn ảnh hưởng sau scandal, công việc đóng phim không có nhiều.

Đối lập với Duy Phương: Lê Giang ở nhà hoành tráng sau 22 năm ly hôn - Hình 2

Nghệ sĩ và vợ thứ 3 mưu sinh bằng nghề buôn bán quán ăn.

Trong khi đó, Lê Giang lại có những ngày ổn định hơn sau khi cô từ nước ngoài về. Nhờ sự trợ giúp của Trấn Thành cũng như các đồng nghiệp mà cô có công việc đều đều. Lê Giang xuất hiện từ các gameshow, web drama cho đến sân khấu. Trong mùa dịch, khi không thể đi diễn thì “bà mẹ 3 con” cũng livestream buôn bán thức ăn. Công việc này cũng nhận được nhiều sự ủng hộ của đồng nghiệp, khán giả.

Nhìn vào cuộc sống của nữ nghệ sĩ đã có sự khác hẳn so với chồng cũ sau 22 năm “đường ai nấy đi”. Dịp Tết vừa qua, cô khoe căn nhà cực hoành tráng, nhiều tầng, có cả sân thượng. Lê Giang cũng diện hàng hiệu, đeo kim cương đắt đỏ.

Đối lập với Duy Phương: Lê Giang ở nhà hoành tráng sau 22 năm ly hôn - Hình 3

Không gian sống cực rộng của nữ nghệ sĩ.

Đối lập với Duy Phương: Lê Giang ở nhà hoành tráng sau 22 năm ly hôn - Hình 4

Nội thất trong nhà cũng sang trọng, khang trang.

Đi quay tất bật, Lê Giang vẫn dành thời gian để tham gia các chuyến đi du lịch nghỉ dưỡng với “đàn em” như Trấn Thành, Anh Đức. Cô cũng đến những nơi cao cấp, sang chảnh. Cậu con trai út cũng được mẹ cho học ở trường quốc tế, mọi điều kiện đều đầy đủ.

Đối lập với Duy Phương: Lê Giang ở nhà hoành tráng sau 22 năm ly hôn - Hình 5

Con trai út của nữ nghệ sĩ.

Bên cạnh đó, mẹ ruột Duy Phương dù sắp lên chức bà nội nhưng nhan sắc rất trẻ trung. Nhìn vẻ ngoài của Lê Giang ai cũng nhận xét trẻ hơn so với tuổi thật và điều này cũng nhờ cậy một phần nào phẫu thuật thẩm mỹ. Khi cuộc sống ổn định, có thu nhập từ công việc, các dự án đều đặn, ở nhà thoáng mát thì tinh thần cũng thoải mái hơn, đồng nghĩa với vẻ ngoài tươi tắn.

Đối lập với Duy Phương: Lê Giang ở nhà hoành tráng sau 22 năm ly hôn - Hình 6

Giờ đây cô thường sử dụng hàng hiệu.

Nhiều người cũng đề cập đến vấn đề đi thêm bước nữa nhưng đối với cô lại không quá quan trọng. Lê Giang đã từng hẹn hò với những người kém tuổi nhưng không đi đến đâu. Hiện tại, cô cảm thấy mình hạnh phúc khi được sống với các con, được làm nghề, có thu nhập và không còn chật vật mưu sinh như nhiều năm trước.

Đối lập với Duy Phương: Lê Giang ở nhà hoành tráng sau 22 năm ly hôn - Hình 8

Cô tậu cả kim cương.

Cô từng bộc bạch: “Trước kia, tôi cũng quen một vài người. Là mẹ của ba đứa con, khi yêu ai, cưới ai, tôi phải cân nhắc nhiều thứ. Có người, khi ở bên nhau, tôi cảm thấy họ không thực sự tốt với con mình. Tôi nói thẳng rằng con cái là trên hết, chấp nhận được thì yêu , không thì thôi. Sau đó, chúng tôi chia tay. Trải qua những đổ vỡ, lại chứng kiến thêm nhiều trường hợp của bạn bè xung quanh, tôi không còn mặn mà với hôn nhân. Lắm lúc, tôi nghĩ mình hết duyên với đàn ông rồi. Tôi thấy ông trời sắp đặt cho mình giờ là quá đầy đủ. Tôi được nổi tiếng, khán giả thương yêu , cuộc sống vui vẻ. Tôi cứ sống vậy, nếu duyên tới thì mình tính tiếp, không cưỡng cầu”.

Đối lập với Duy Phương: Lê Giang ở nhà hoành tráng sau 22 năm ly hôn - Hình 9

Khi về Việt Nam hoạt động nghệ thuật, cuộc sống của Lê Giang cải thiện hơn rất nhiều. Vốn là người có sự lạc quan nhưng Lê Giang vẫn không thể quên được những ngày cơ cực trong quá khứ.

Theo Vietgiaitri