Dự án có giá trị 2 tỷ đồng của Lâm Khánh Chi được tôn vinh, khen ngợi

Dự án Đám cưới tập thể cho cộng đồng LGBT của ca sĩ Lâm Khánh Chi được chương trình "Đại sứ nhân ái 2019" tôn vinh và khen ngợi.

0
199

Vừa qua chương trình Đại sứ nhân ái 2019 đã công bố loạt dự án tiêu biểu để khen thưởng và vinh danh.

Ngoài kế hoạch Xây dựng trường học cho trẻ em vùng cao của doanh nhân Hương Hoàng, Tủ sách yêu thương của MC Minh Hoàng,… dự án Đám cưới tập thể cho cộng đồng LGBT của ca sĩ Lâm Khánh Chi cũng nằm trong danh sách được tôn vinh trong 200 hồ sơ gửi về chương trình.

Dự án có giá trị 2 tỷ đồng của Lâm Khánh Chi được tôn vinh, khen ngợi  - Ảnh 1.

Lâm Khánh Chi đang thực hiện dự án Đám cưới tập thể cho cộng đồng LGBT.

Giữa tháng 7 năm nay, Lâm Khánh Chi gây chú ý khi công bố chi hơn 2 tỷ đồng để thực hiện dự án tổ chức Đám cưới tập thể cho cộng đồng LGBT tại Việt Nam vào đầu năm 2020 tới.

Kinh phí dự án được nữ ca sĩ lấy từ chính khoản tiền mà bố mẹ đã tin tưởng giao cho cô để xây dựng tương lai sau khi lấy chồng.

Theo kế hoạch, nữ ca sĩ chuyển giới và ông xã sẽ tìm hiểu, khảo sát từ cộng đồng để lựa chọn ra 10 cặp đôi không phân biệt đồng tính, song tính và chuyển giới có tình yêu, câu chuyện ý nghĩa nhất để cùng tổ chức đám cưới.

Với việc bỏ cả công sức và tiền bạc, Lâm Khánh Chi khẳng định mục tiêu duy nhất cô và chồng hướng tới là sự nhân văn trong cộng đồng LGBT.

Lâm Khánh Chi cũng chia sẻ rằng cô chưa nghĩ đến chuyện xin thêm các tổ chức hỗ trợ, thậm chí sẽ chịu mọi chi phí phát sinh khi thực hiện dự án này.

Dự án có giá trị 2 tỷ đồng của Lâm Khánh Chi được tôn vinh, khen ngợi  - Ảnh 3.

Ông xã nhiệt tình ủng hộ Lâm Khánh Chi làm những công việc hướng tới cộng đồng, xã hội, đặc biệt là giới LGBT.

Khi được vinh danh tại chương trình “Đại sứ nhân ái 2019”, Lâm Khánh Chi vẫn khiêm tốn cho biết cô không có ý định trở thành “nữ hoàng” của cộng đồng LGBT mà chỉ cảm thấy mình đang có nhiều điều may mắn trong công việc, cuộc sống nên muốn san sẻ với mọi người.

Thời gian tới, ngoài tiếp tục các hoạt động bên lề của dự án tâm huyết, Lâm Khánh Chi cũng đang ấp ủ thêm nhiều kế hoạch hướng tới cộng đồng và duy trì công việc ca hát, kinh doanh.

theo Thế giới trẻ