Được chồng tha thứ rồi tôi lại quan hệ với đồng nghiệp kém tuổi

Sau khi tôi quan hệ với sếp, chồng tha thứ nhưng anh không ngủ chung nữa. Tôi cô đơn nên có tình cảm với đồng nghiệp kém tuổi.

0
265

Tôi 29 tuổi, là mẹ của 2 nhóc tì thông minh, ngoan ngoãn. Chồng là người đàn ông tử tế, anh biết làm việc nhà và chăm con rất giỏi. Vợ chồng tôi sống hạnh phúc cho đến khi tôi bị phát hiện có quan hệ kín với sếp trên công ty. Câu chuyện chỉ có vợ chồng tôi và vợ chồng sếp biết. Tôi nghỉ làm ở công ty cũ, được chồng tha thứ nhưng kể từ đó anh không còn ngủ chung giường với tôi, anh ngủ với thằng lớn và tôi ngủ với bé út. Vợ chồng tôi vẫn sinh hoạt bình thường khi có nhu cầu. Nhiều lần tôi đề cập chuyện ngủ chung thì anh không đồng ý và nói rằng muốn ngủ với đứa lớn, cứ nằm cạnh là chuyện cũ lại ùa về khiến anh giảm bớt tình yêu dành cho tôi. Tôi cảm thấy bế tắc trong tình yêu, nhiều khi thấy cô đơn và lạc lõng vì chồng không còn tâm sự với mình nhiều như xưa.

Tôi đi làm ở công ty mới được gần 2 năm, ở đây vì trống trải nên tôi đã nảy sinh tình cảm với một đồng nghiệp ít hơn một tuổi. Anh luôn vui vẻ hoà đồng, mang đến sự tươi trẻ cho tôi và tôi cứ dần thích anh. Anh là một người sôi nổi, chưa có vợ nhưng đã có người yêu. Gần đây tôi bật đèn xanh cho anh và anh cũng nói yêu tôi từ lâu. Hai đứa lao vào nhau bất chấp mọi thứ và mặc nhiên không ai biết chuyện này. Ngày anh về đám cưới chị gái thì lại bắt xe lên Sài Gòn gặp tôi với lý do nhớ quá, còn tôi không gặp anh. Tôi biết anh rất buồn nhưng không muốn anh biết tôi dành tình cảm cho anh nhiều. Anh âm thầm quan tâm tôi nhưng tôi luôn giả vờ không biết để tránh sự rắc rối vì anh đã có người yêu. Tôi và anh tâm sự với nhau hàng ngày bất kể thời gian và 2 đứa lúc nào cũng trong tâm thế muốn nhìn thấy nhau mỗi ngày. Anh nói yêu tôi vì tôi dễ thương, ở bên tôi anh thấy vui vẻ và chúng tôi cứ như thế được 4 tháng rồi.

Một ngày, bạn gái anh phát hiện nhưng không phản ứng gì, vì thế tôi cứ nghĩ cô ấy chưa biết. Khi anh và một người đồng nghiệp khác kể lại thì tôi mới biết cô ấy đã biết chuyện. Tôi và cô bé này biết nhau vì làm cùng công ty, cảm nhận của tôi về cô bé này là người khá hời hợt, trẻ con và không yêu anh nhiều vì em luôn nói xấu bạn trai mình với tôi. Khi sự việc bị phát hiện, anh có vẻ khá buồn chán, muốn dừng lại. Tôi biết anh và tôi còn yêu nhau nhiều lắm, anh nói sợ làm bạn gái buồn dù đã chán cô ấy lâu rồi, rằng chúng tôi vẫn dành tình cảm đẹp này cho nhau nhưng không thể bỏ bạn gái. Tôi cũng thế, vẫn yêu anh nhưng không thể bỏ gia đình.

Gần đây tôi thấy anh ít nhắn tin và ít chia sẻ, chắc do bạn gái anh nói gì bêu xấu chúng tôi. Tôi thấy cô bé đó quá trẻ con khi nghĩ chúng tôi chỉ tâm sự cho nhau nghe chứ chưa làm gì quá giới hạn. Cô ấy không cho anh đi đôi giày của tôi tặng. Cô ấy còn nhắn tin cho tôi nói không trách móc hay thù hận gì, chúng tôi cứ tiếp tục, cô ấy không ngăn cấm, chỉ cần tôi không nói cho ai biết. Tôi không nói gì, thấy anh có vẻ thay đổi không nói chuyện với tôi nhiều như trước. Tôi có nên tiếp tục mối quan hệ này không?

Theo VnExpress

SHARE