Em bị “đá” chỉ vì muốn quyến rũ người yêu bằng cách hết sức thông dụng này

Em thật sự không hiểu nổi người yêu mình nữa.

0
252

Em là một người khá nguyên tắc, cứng nhắc trong các mối quan hệ nam nữ. Vì thế mà đã 24 tuổi, em vẫn chưa có người yêu. Em luôn suy nghĩ nếu như em đã yêu, em sẽ yêu hết mình, sẽ dâng hiến hết cho người đó mà không cần đắn đo. Nhưng để có thể rung động trước một chàng trai, với em lại là một chuyện khó khăn.

Em quen biết anh, người yêu hiện tại, được 5 tháng nay. Anh là con trai của cô giáo chủ nhiệm cũ của em. Hồi trước chúng em có gặp nhau vài lần nhưng không có ấn tượng gì về đối phương. Một năm trước, anh từ Thành phố Hồ Chí Minh chuyển hẳn về sinh sống và làm việc ở Nha Trang thì em mới được gặp anh nhiều hơn. Anh hiền lành, ăn nói cực kì dễ thương, lại có má lúm đồng tiền với nước da trắng nên em thích lắm.

Anh lớn hơn em 2 tuổi, đã từng yêu một lần nhưng cô ấy phản bội anh. Từ đó, anh đâm ra ác cảm với phụ nữ nên mãi tới giờ vẫn chưa có người yêu. Chúng em được chính mẹ anh mai mối vì mẹ anh thương em, thích tính hiền lành, nhu thuận của em.

Quen nhau được 5 tháng, chúng em cũng thường đi chơi, chụp ảnh chung. Trên trang facebook cá nhân, người yêu em công khai để chế độ đang hẹn hò. Đi chơi với bạn, anh cũng dẫn em đi cùng. Vì đã thân thiết nhau trước đó nên em cũng hay sang nhà anh chơi. Nhà anh có giỗ tiệc, mẹ anh cũng kêu em qua phụ rồi còn giới thiệu em là con dâu tương lai với mọi người.

Thế mà giờ, anh lại nhắn tin đòi chia tay em. Chẳng là tụi em đi phượt ở Đà Lạt hai ngày một đêm. Đêm qua, em đã chuẩn bị quyến rũ anh vì em nghĩ trước sau gì tụi em cũng là vợ chồng. Thế là khi dạo chợ đêm Đà Lạt, em lén mua một cái áo ngực đỏ nổi bật, ren và có cả một cái khóa nho nhỏ xinh xinh phía trước. Em cứ nghĩ anh sẽ thích.

Không ngờ, khi anh cởi đồ em ra, thấy chiếc áo ngực đỏ thì nổi giận đùng đùng. Anh mắng em hư hỏng, dám mặc cả nội y đỏ rực. Em giải thích rõ ràng anh vẫn không tin mà còn quy chụp em thêm cái tội “lẳng lơ, mê trai”. Anh còn xúc phạm em: “Cô chủ động lên giường với tôi được thì sẽ chủ động với thằng khác được. Tôi không muốn bị cắm sừng lần hai”.

Em bị “đá” chỉ vì muốn quyến rũ người yêu bằng cách hết sức thông dụng này - Ảnh 2.

Em giải thích rõ ràng anh vẫn không tin mà còn quy chụp em thêm cái tội “lẳng lơ, mê trai”. (Ảnh minh họa)

Lúc này em mới biết thì ra anh ghét em, giận em vì vẫn còn ám ảnh quá khứ. Em vừa buồn vừa tức. Suốt đêm đó, em và anh nằm dỗi quay lưng vào nhau. Tới nửa đêm, em chủ động ôm anh làm lành thì anh lại ôm gối xuống nền ngủ.

Trên đường về lại Nha Trang, tụi em cũng không ai nói chuyện với ai. Rồi giờ anh nhắn tin đòi chia tay vì không chấp nhận được người yêu cố tình khêu gợi mình. Em buồn quá. Cứ nghĩ anh sẽ khác với những người đàn ông khác. Không ngờ anh vẫn còn cổ hủ và quá quan tâm đến quá khứ như thế. Theo các chị, em có nên đồng ý luôn cho anh biết sợ không? Thú thật là em vẫn còn yêu anh nhiều lắm nên chắc chắn chia tay em sẽ rất đau khổ.

SHARE