Em trao thân cho người khác khi tôi không tặng quà

0
201

Tôi và bạn gái quen nhau được 2 năm. Tôi làm kinh doanh, tự thân vận động, có công ty riêng, 29 tuổi.

Tôi quen em qua em gái họ, em là bạn học của em gái, sinh viên năm thứ ba một trường đại học. Hôm đó, em họ cùng em về nhà ông bà nội tôi ăn cơm (tôi sống cùng ông bà nội). Tôi chủ động làm quen, sau 6 tháng em nhận lời yêu. Tôi tự nhận mình là người ngay thẳng, không sống lươn lẹo, được bạn bè ngưỡng mộ về cách sống quân tử. Tôi không có thói trăng hoa hay bóc bánh trả tiền, xác định yêu ai là sẽ mang lại hạnh phúc cho họ, nếu họ đồng cam cộng khổ cùng tôi thì tiến tới hôn nhân. Mỗi dịp lễ lạt tôi đều tặng quà cho em, đi công tác về cũng có quà tặng em.

Cách đây 2 hôm là sinh nhật em, do bận đi công tác để họp triển khai dự án mới, tôi không tổ chức sinh nhật cũng như tặng quà em được. Tôi dự định khi đi công tác về sẽ tổ chức ở một nơi sang trọng nhưng giấu em, để làm em bất ngờ. Vậy mà trong tối đó, một người bạn nhìn thấy em đi cùng người khác và báo cho tôi. Tôi rất thất vọng, lấy hết bình tĩnh gọi cho em. Em chỉ nhắn lại, đòi chia tay. Tôi hỏi lý do, em bảo tối qua đã trao đời con gái cho thầy giáo.

Tôi rất đau khổ, buồn và tức giận. Sắp tới có nhiều việc lớn mà tôi suy sụp và phải nhập viện cấp cứu do uống quá nhiều rượu. Tôi phải làm sao để vượt qua nỗi đau tình cảm này và tập trung tốt vào việc kinh doanh. Xin chân thành cảm ơn nhiều.

Theo vnexpress