Gặp chị của người yêu, em ngã ngửa khi biết đó là người đã từng bị mình lừa

Em xấu hổ quá nên đành phải mượn một lý do để ra về. Giờ em có muốn trả lại tiền cho chị của người yêu chắc chị ấy cũng không nhận.

0
491

Em khó xử quá các chị ơi. Vì một chuyện từ rất lâu rồi mà bây giờ em lâm vào cảnh khốn đốn. Sợ rằng khi biết chuyện thì cả nhà người yêu sẽ quay lưng vào với em mất.

Em năm nay 25 tuổi, hiện tại em đang kinh doanh một cửa hàng quần áo. Ngoài bán hàng ở cửa hàng, em còn bán thêm trên facebook và vài trang bán hàng khác. Trước đây khi chưa có vốn kinh doanh, em chủ yếu bán quần áo qua mạng.

Buôn bán từ khi còn rất trẻ nên em không tránh khỏi những xung đột với khách hàng. Có một vài trường hợp là khách hàng sai nhưng vẫn cố tình đổ lỗi cho mặt hàng em bán. Nhưng em cũng không phủ nhận là có những tình huống em giải quyết chưa được thỏa đáng với khách hàng.

Đó là một trường hợp cách đây 2 năm, lúc đó em mới bắt đầu kinh doanh nên kinh nghiệm giải quyết khiếu nại của khách hàng vẫn còn non kém. Lúc đó có một chị nói với em là chiếc váy có giá gần 1 triệu của chị ấy bị bẩn và rách. Chị ấy không bắt em hoàn tiền nhưng đòi em phải đền chiếc váy khác vì váy mà em gửi đã bị lỗi.

Do thời điểm ấy em không còn chiếc váy nào khác. Một phần cũng không muốn mất tiền mua cái mới để bù vào nên em đã đổ lỗi cho bên vận chuyển và không nhận trách nhiệm về phía mình. Em thừa nhận, trong việc này em là người sai hoàn toàn. Sau đó dù không đồng tình với lý do mà em đưa ra nhưng khách hàng của em cũng không làm to mọi chuyện. Có điều tin nhắn cuối cùng mà chị ấy gửi là chị ấy sẽ không bao giờ quên chuyện đã xảy ra vì em là một người bán hàng không có tâm.

Chuyện xảy ra lâu rồi, chính em cũng không còn nhớ vì bận rất nhiều công việc. Nhưng cách đây vài ngày, chuyện này bỗng bị khơi lại bởi chị của người yêu em. Hôm ấy em đến nhà người yêu chơi vì chị của người yêu từ nước ngoài trở về. Em đã đến nhà người yêu vài lần nên khá quen thuộc với mọi người. Duy chỉ có chị của anh là em chưa từng được tiếp xúc.

Gặp chị của người yêu, em ngã ngửa khi biết đó là người đã từng bị mình lừa  - Ảnh 2.

Giờ em có muốn trả lại tiền cho chị của người yêu chắc chị ấy cũng không nhận. (Ảnh minh họa)

Vậy nhưng em không ngờ, người chị ấy chính là người khách mà em đã gửi chiếc áo lỗi cách đây 2 năm. Em không biết chị ấy, chỉ có chị ấy là nhận ra em và đã gặp riêng em để nói lại chuyện chiếc áo. Chị ấy có vẻ không thích em, còn hỏi em có còn làm ăn chộp giật như trước kia nữa không.

Em xấu hổ quá nên đành phải mượn một lý do để ra về. Giờ em có muốn trả lại tiền cho chị của người yêu chắc chị ấy cũng không nhận. Nhưng theo tình hình này, em sợ rằng một ngày nào đó chị ấy sẽ nói ra mọi chuyện làm mất hình ảnh tốt đẹp của em trong mắt người yêu và gia đình anh ấy. Em không nghĩ mình sẽ phải đối mặt với chuyện oái oăm thế này. Bây giờ em nên làm gì để chị ấy bỏ qua và giữ kín mọi chuyện đây?

SHARE