Giá đắt cho Á hậu bán dâm, lóa mắt vì tiền coi nhẹ nhân phẩm

Trước đường dây Á hậu, diễn viên bán dâm 25.000 USD/lượt, rất nhiều scandal chân dài "đi khách" giá ngàn đô đã bị phanh phui. Thực trạng này làm dấy lên câu hỏi: Tiền là nguyên nhân khiến họ chấp nhận đánh đổi nhân phẩm?

0
336

Hàng loạt Á hậu, hoa khôi, diễn viên… bị khui bán dâm

Mấy ngày nay, dư luận vẫn chưa hết xôn xao trước thông tin Phòng Cảnh sát hình sự – Công an TP HCM triệt phá đường dây á hậu, diễn viên bán dâmdo tú ông Kiều Đại Dũ (22 tuổi, quê Bình Định) cầm đầu. Trong đó có á hậu, diễn viên kiêm MC khá nổi tiếng thời gian gần đây với giá đi khách được cho là “khủng” nhất Việt Nam, từ 7.000-25.000USD/lượt.

Mức giá này chưa dừng lại ở đó, bởi nếu khách có nhu cầu đi nguyên đêm thì sẽ bị Dũ đẩy giá lên gấp 3 lần. Còn nếu khách muốn đi du lịch, sex tour thì mức giá sẽ nhân lên gấp 10 lần.

  gia dat cho a hau ban dam, loa mat vi tien coi nhe nhan pham hinh anh 2

… và chân dài dính vào đường dây mại dâm “khủng” nhất Việt Nam. Ảnh: Cơ quan công an.

Trước khi đường dây á hậu, diễn viên bán dâm 25.000 USD/lượt bị phanh phui, vào tháng 8.2017, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP HCM từng triệt phá đường dây mại dâm “khủng”, quy tụ hơn 30 chân dài toàn người mẫu, diễn viên, ca sĩ… với mức giá “đi khách” từ 700 – 2.500 USD/người/lượt.

Đáng chú ý, trong đường dây bán dâm giá ngàn đô này có một chân dài bán dâm khá nổi tiếng là diễn viên kiêm người mẫu. Cô xuất hiện khá nhiều trên các phim truyền hình, trên báo chí. Trong khi đó, cả 3 “tú bà” Nguyễn Thị Tiền – Nguyễn Thị Ngọc – Phạm Thị Thanh Hiền đều là chân dài có tiếng, có danh hiệu hoa khôi, á khôi.

Tháng 6.2012, Hoa hậu Nam Mekong 2009 M.X cũng từng khiến làng giải trí rúng động khi bị phanh phui là “má mì” của một đường dây chuyên môi giới các hoa hậu, người mẫu bán dâm với giá lên đến 2.500 USD/lượt. Mức giábán dâm theo tour 2 -3 ngày đi nước ngoài thậm chí tới 20.000 – 25.000 USD.

Chân dài sẵn sàng đánh đổi nhân phẩm chỉ vì tiền?

Sau hàng loạt những vụ mua bán dâm giá ngàn đô liên quan đến nhiều hoa hậu, á hậu, người mẫu, diễn viên, ca sĩ… bị phanh phui, dư luận đặt ra nhiều câu hỏi xung quanh lý do khiến những người đẹp trên chấp nhận đánh đổi mọi thứ để dấn thân vào con đường bán dâm.

Có người cho rằng cuộc sống buông thả, không giữ được mình giữa chốn showbiz đầy rẫy những cạm bẫy đã khiến nhiều chân dài sa chân vào con đường này. Có người khẳng định, tiền là nguyên nhân chủ yếu đưa đẩy họ đến con đường “nhuốc nhơ”, chấp nhận dẹp bỏ tất cả từ danh dự đến nhân phẩm.

Với những chân dài sa chân vào con đường tội lỗi, cái giá của họ phải trả là quá đắt. Không chỉ bị tước danh hiệu, hình ảnh, tên tuổi gây dựng phút chốc đổ sông đổ bể, mà con đường trở lại với nghề với những hoạt động nghệ thuật chân chính trở nên mù mịt. Hơn tất cả, vết nhơ trong đời khó lòng để các người đẹp này tẩy rửa.

Thành viên Hương Quê bày tỏ: “Họ đẹp, có danh hiệu, có nhiều thứ mà mọi cô gái mong muốn. Nhưng họ lại đang tự đánh mất giá trị của mình”.

Trả lời về scandal chân dài bán dâm từng làm rúng động giới showbiz, nữ diễn viên gạo cội Diễm My từng cho biết: “Họ muốn cái gì cũng nhanh, có danh hiệu hoa khôi, hoa hậu, được gọi là diễn viên, người mẫu… vì vậy, họ cần tạo dựng hình ảnh thật lung linh trước công chúng. Nhưng để được như thế thì cần tiền, mà tiền có từ đâu là nhanh nhất? Đó là tiền từ việc bán dâm, nhưng khi không phải tiền làm ra từ mồ hôi, công sức thì làm sao bền được”.

Nữ diễn viên cũng cho rằng: “Là nghệ sĩ chân chính có ai chịu làm gái đâu. Họ có thể làm cực khổ, sống tốt với những đồng lương ít ỏi kiếm được từ chính cái nghề cao đẹp của mình. Với mấy cô hoa khôi, hoa hậu, người đẹp hay diễn viên bán dâm bị bắt, tôi nghĩ cơ hội để họ trở lại với nghề là mịt mù. Thậm chí, họ không bao giờ có thể quay lại, nhưng nếu trong sâu thẳm họ có thể làm lại cuộc đời, chúng ta cũng nên cho họ một con đường để sống tốt, làm người tốt”.

Theo Kiến Thức

SHARE