Han Ji Min nhận lời đóng phim để cảnh báo tình trạng lạm dụng trẻ em

Han Ji Min vừa tiết lộ lý do cô tham gia bộ phim điện ảnh "Miss Baek".

0
50

Vào ngày 27/9, Han Ji Min cùng với đạo diễn và các diễn viên đã tham dự buổi họp báo ra mắt bộ phim điện ảnh Miss Baek tại YongSan. 

Bộ phim điện ảnh xoay quanh nhân vật nữ chính Beak Sang Ah (Han Ji Min đóng), người đã phải vào tù trong một lần cố gắng tự bảo vệ mình. Cô vô tình gặp một đứa trẻ có hoàn cảnh tương tự như mình và ra sức bảo vệ đứa trẻ đó khỏi một thế giới độc ác. 

Han Ji Min nhận lời đóng phim để cảnh báo tình trạng lạm dụng trẻ em - Ảnh 1.

Nhắc đến những khó khăn khi đảm nhận vai chính của phim, Han Ji Min chia sẻ: “Đó là một cơ hội tốt nhưng cũng đầy thách thức. Tôi hóa thân vào một nhân vật mà mình chưa từng đóng ở những bộ phim trước. Tuy nhiên, đây không phải là lý do để tôi nhận vai diễn này mà khi đọc kịch bản, tôi cảm thấy cần tham gia vì nhân vật Ji Eun. Tôi nghĩ rằng ở thế giới ngoài kia, đôi khi chúng ta vô tình đi ngang qua hoặc bỏ qua những em bé đang trong hoàn cảnh bị lạm dụng như Ji Eun.

Bất cứ khi nào tôi bắt gặp những câu chuyện về tình trạng ngược đãi trẻ em, tôi thực sự cảm thấy vô cùng đau lòng. Tôi chọn bộ phim này vì nghĩ rằng nếu người xem thấy trẻ em bị lạm dụng, họ sẽ có cảm nhận rất khác.

Thật khó để xem một bộ phim về chủ đề này, nhưng tôi nghĩ rằng những bộ phim như vậy cần phải có để tăng sự quan tâm của mọi người và góp phần vào sự thay đổi trong xã hội”.

Theo VTV

SHARE