Hạnh phúc như gia đình Kim Kardashian: Mỹ nhân và nam rapper một thời đầy chiêu trò, ồn ào nay lại giản dị, hạnh phúc bên gia đình nhỏ

Chẳng mấy khi người hâm mộ có cơ hội ngắm nhìn hình ảnh hạnh phúc của cả gia đình Kim Kardashian và Kanye West.

0
266

Bài đăng của Kim đã nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Hầu hết các bình luận bên dưới đều thể hiện sự ngưỡng mộ đối với gia đình hạnh phúc của cô.

Ngoài ra, người hâm mộ còn vô cùng háo hức chờ mong những tấm ảnh gia đình sắp tớ sẽ nhiều thêm một thành viên nhỏ.

Kim Kardashian và Kanye West chuẩn bị chào đón đứa con thứ tư. Giống với Chicago West, người con trai tương lai của cặp đôi này sẽ được sinh ra nhờ phương pháp mang thai hộ. Được biết, hai vợ chồng nhà West đều mong muốn có một gia đình lớn với thật nhiều đứa con.

Một nguồn tin cho hay, cả Kim và Kanye đều rất chờ mong người con trai thứ 4 của họ. Công tác chuẩn bị đang diễn ra vô cùng tất bật trong nhà họ và đó cùng là điểm sáng cho cuộc sống của họ thời gian vừa qua.

Dạo gần đây, Kim Kardashian có xu hướng đăng rất nhiều ảnh con cái lên Instagram. Ngày 10/3, cô đã đăng ảnh cậu con trai Saint West đang nằm trốn trong bể bóng khi chơi Trốn tìm.

Hạnh phúc như gia đình Kim Kardashian: Mỹ nhân và nam rapper một thời đầy chiêu trò, ồn ào nay lại giản dị, hạnh phúc bên gia đình nhỏ - Ảnh 2.

Ông hoàng của trò chơi trốn tìm còn có thể là ai ngoài Saint West

Vào thứ Năm tuần trước, Kim cũng đăng lên story bức ảnh ngày bé của mình với dòng mô tả: “Chicago và tôi ngày nhỏ trông y như một cặp sinh đôi vậy”.

Hạnh phúc như gia đình Kim Kardashian: Mỹ nhân và nam rapper một thời đầy chiêu trò, ồn ào nay lại giản dị, hạnh phúc bên gia đình nhỏ - Ảnh 3.

Cô bé Chicago West thật sự giống Kim hồi còn nhỏ

Về phần North West, Kim thường xuyên quay lại video clip cô bé nhảy nhót vui vẻ trong sự kiện tại nhà thờ do Kanye làm người tổ chức.

Chỉ hơn một tháng nữa là sẽ đến lượt cậu con trai thứ 4 nhà West. Người hâm mộ cặp đôi này hẳn đang vô cùng hao hức mong chờ những hình ảnh đầu tiên của cậu bé trên Instagram của Kim Kardashian.

SHARE