Hành trình sở hữu thân hình vạn người mê của “hotgirl lực sĩ” xứ Trung

0
147

Sỡ hữu ngũ quan hài hòa, làn da trắng sứ, ít ai biết rằng cô nàng hotgirl “mặt học sinh, thân hình lực sỹ” này từng có cân nặng lên tới 180kg.

Hành trình sở hữu thân hình vạn người mê của hotgirl lực sĩ xứ Trung - Hình 1

Sở hữu ngũ quan hài hòa, làn da trắng sứ, Wushuang (Ngô Song) gây ấn tượng mạnh ngay lần đầu gặp mặt. Ít ai ngờ rằng phía dưới gương mặt baby xinh như mộng là cơ thể rắn chắc , cơ bắp “nổi sóng”.

Hành trình sở hữu thân hình vạn người mê của hotgirl lực sĩ xứ Trung - Hình 2

Ngoại hình đối lập giữa gương mặt xinh xắn, baby và thân hình lộ rõ 6 múi, cơ bắp cuồn cuộn của Wushuang khiến nhiều người kinh ngạc. Nhiều dân mạng gọi cô bằng các biệt danh: ” mặt học sinh thân hình lực sĩ” hay “hotgirl cơ bắp”.

Hành trình sở hữu thân hình vạn người mê của hotgirl lực sĩ xứ Trung - Hình 3

Nhờ thân hình nổi bật, Wushuang thu hút đông đảo sự chú ý của mọi người trên các trang mạng xã hội .

Hành trình sở hữu thân hình vạn người mê của hotgirl lực sĩ xứ Trung - Hình 4

Một trong những điểm đáng tự hào trên cô gái này là đôi chân cơ bắp. Ngay cả nam giới tập thể hình lâu năm nhìn vào cũng cảm thấy ghen tị.

Hành trình sở hữu thân hình vạn người mê của hotgirl lực sĩ xứ Trung - Hình 5

Được biết, hành trình sở hữu thân hình “vạn người mê” của Wushuang đầy ắp gian truân. Cô từng sở hữu cân nặng quá khổ lên tới 180kg.

Hành trình sở hữu thân hình vạn người mê của hotgirl lực sĩ xứ Trung - Hình 6

Ngoài tâm lý tự ti, thân hình mập mạp khiến Wushuang cảm thấy mình già trước tuổi. Giống nhiều cô gái khác, Wushuang khi đó 20 tuổi quyết ép cân bằng các bài tập chạy bộ.

Hành trình sở hữu thân hình vạn người mê của hotgirl lực sĩ xứ Trung - Hình 7

Thế nhưng, trọng lượng cơ thể quá lớn khiến cô luôn cảm thấy hụt hơi. Mỗi ngày trôi qua vô cùng mệt mỏi, khó có thể kiên trì luyện tập.

Hành trình sở hữu thân hình vạn người mê của hotgirl lực sĩ xứ Trung - Hình 8

Sau thất bại với chạy bộ, Wushuang đến phòng tập. Dần dần, luyện tập tại phòng gym là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của Wushuang.

Hành trình sở hữu thân hình vạn người mê của hotgirl lực sĩ xứ Trung - Hình 9

Về sau, các bài tập thể chất đơn giản không khiến Wushuang cảm thấy hài lòng. Huấn luyện viên bắt đầu lên các bài tập dành riêng cho cô. Cô cũng vô cùng thích thú với các bài tập luyện cơ chân.

Sau nhiều năm kiên trì, Wushuang cũng hái được trái ngọt cho mình. Vóc dáng của cô thay đổi hoàn toàn. Những ngấn mỡ vô duyên giờ được thay thể bằng những đường cơ mạnh mẽ và phong cách.

Hành trình sở hữu thân hình vạn người mê của hotgirl lực sĩ xứ Trung - Hình 11

Dù không có được thân hình mảnh mai song Wushuang lại vô cùng hài lòng khi nhìn thấy những rãnh cơ cuộn sóng của mình.

Hành trình sở hữu thân hình vạn người mê của hotgirl lực sĩ xứ Trung - Hình 12

Wushuang thường xuyên đăng ảnh luyện tập, cơ bắp của mình trên trang Weibo cá nhân. Cô cho biết bên cạnh nhiều người để lại lời khen body ấn tượng, không ít người cho rằng trông cô hơi “khác người”. Dù vậy, cô vẫn luôn yêu thích thể thao . Hotgirl cho rằng chỉ cần mình thấy vui là được.

Hành trình sở hữu thân hình vạn người mê của hotgirl lực sĩ xứ Trung - Hình 13

Wushuang cũng gửi gắm, ai cũng có sở thích, gu thẩm mỹ riêng. Đối với người này không hợp mắt nhưng với người kia lại là đam mê. Miễn không tổn hại đến giá trị đạo đức, pháp luật thì không nên lấy ý kiến cá nhân của mình để tổn thương người khác.

Theo Vietgiaitri