Hành trình từ bé gái bầu bĩnh, mộc mạc đến thiếu nữ sang chảnh, sexy của Thảo Tiên – em chồng “ngọc nữ” Tăng Thanh Hà

Em chồng Hà Tăng vừa tròn 22 tuổi, và quả thực hình ảnh hồi bé xíu với hiện tại của Thảo Tiên hoàn toàn khác xa nhau, khiến những ai hâm mộ nàng tiểu thư giàu có đều cảm thấy bất ngờ.

0
253

Là con gái của doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn và cựu diễn viên Lê Hồng Thủy Tiên, Thảo Tiên (Jacqueline Nguyen) vẫn luôn được nhiều người ngưỡng mộ bởi cuộc sống xa hoa, ngậm thìa vàng từ bé.

Thậm chí, ái nữ nhà đại gia hàng hiệu từng được lên báo Mỹ như gương mặt nổi bật của Hội con nhà giàu Việt Nam, không kém cạnh bất kỳ ngôi sao nổi tiếng nào trong giới giải trí.

Hành trình từ bé gái bầu bĩnh, mộc mạc đến thiếu nữ sang chảnh, sexy của Thảo Tiên - em chồng ngọc nữ Tăng Thanh Hà - Ảnh 1.

Gia đình trâm anh thế phiệt của Thảo Tiên – em chồng ngọc nữ Tăng Thanh Hà.

Hành trình từ bé gái bầu bĩnh, mộc mạc đến thiếu nữ sang chảnh, sexy của Thảo Tiên - em chồng ngọc nữ Tăng Thanh Hà - Ảnh 2.

Thảo Tiên là con gái nhỏ nhất trong số 4 người con gái của ông Johnathan Hạnh Nguyễn.

Cô gái sinh năm 1996 là con thứ 7 trong số 8 người con của ông Johnathan, hiện đang du học tại London, Anh. Dưới Thảo Tiên còn 1 cậu em út tên Hiếu Nguyễn. Cô là cựu học sinh tốt nghiệp trường quốc tế ISHCMC ở Sài Gòn, nơi chỉ toàn thế hệ F2 của các gia tộc giàu có.

Hành trình từ bé gái bầu bĩnh, mộc mạc đến thiếu nữ sang chảnh, sexy của Thảo Tiên - em chồng ngọc nữ Tăng Thanh Hà - Ảnh 3.

Thời học sinh cách đây 3-4 năm của Thảo Tiên nhìn cô không khác bây giờ là mấy.

Hành trình từ bé gái bầu bĩnh, mộc mạc đến thiếu nữ sang chảnh, sexy của Thảo Tiên - em chồng ngọc nữ Tăng Thanh Hà - Ảnh 4.

Cô tiểu thư giàu có đã xinh đẹp rạng rỡ từ xưa.

Hành trình từ bé gái bầu bĩnh, mộc mạc đến thiếu nữ sang chảnh, sexy của Thảo Tiên - em chồng ngọc nữ Tăng Thanh Hà - Ảnh 5.

Và bây giờ, Thảo Tiên tiếp tục là “gương mặt đại diện” nổi bật của Hội con nhà giàu Việt Nam.

Sinh ra trong nhung lụa nhưng Thảo Tiên được đánh giá ngoan ngoãn, thân thiện từ nhỏ đến lớn, với nụ cười miệng rộng tươi tắn và làn da nâu đặc trưng khiến nhiều người ấn tượng.

Dù luôn xuất hiện với hàng hiệu đầy người, nhưng ai từng tiếp xúc với Thảo Tiên cũng đều yêu mến cô nàng vì tính cách dễ thương, chứ không hề kiêu chảnh.

Thảo Tiên rất hay cười, mọi bức ảnh cô đăng lên trang cá nhân đều toát lên sự yêu đời, lạc quan, đầy sức sống, truyền cảm hứng cho tất cả mọi người xung quanh.

Hành trình từ bé gái bầu bĩnh, mộc mạc đến thiếu nữ sang chảnh, sexy của Thảo Tiên - em chồng ngọc nữ Tăng Thanh Hà - Ảnh 6.

Những hình ảnh hiếm hoi ít biết về Thảo Tiên phiên bản bé tí xíu, cực hiền dịu với mái tóc dài và khuôn mặt bụ bẫm.

Hành trình từ bé gái bầu bĩnh, mộc mạc đến thiếu nữ sang chảnh, sexy của Thảo Tiên - em chồng ngọc nữ Tăng Thanh Hà - Ảnh 7.

Bức ảnh hiếm từ cách đây nhiều năm của Thảo Tiên với một người bạn thân thiết, đố ai nhận ra đâu là cô nàng?

Từ một bé gái bầu bĩnh da bánh mật, càng lớn Thảo Tiên càng trở nên sắc sảo hơn, với gương mặt mang vẻ đẹp lai vừa hiện đại vừa quyến rũ. Cô nàng sở hữu ngoại hình đầy đặn, khỏe khoắn, với phong cách quý cô trưởng thành.

Đã nhiều năm trôi qua nhưng Thảo Tiên vẫn trung thành với mái tóc dài, nụ cười không thay đổi, có khác chăng là đẳng cấp phối đồ hàng hiệu của tiểu thư 9X đã khác xưa.

Từ phụ kiện nhỏ nhất cho đến các phục trang đơn giản ngày thường, cô em chồng Hà Tăng đều khiến mọi cô gái ước ao.

Hành trình từ bé gái bầu bĩnh, mộc mạc đến thiếu nữ sang chảnh, sexy của Thảo Tiên - em chồng ngọc nữ Tăng Thanh Hà - Ảnh 8.
SHARE