Hậu ngoại tình, gia đình bồ hàn gắn, vợ hết tình cảm với tôi

Đầu tôi luôn hiện lên sự thù hận từ vợ, không còn tâm trí và sức lực để làm việc, cứ sống lay lắt.

0
256

Tôi và vợ là những công chức bình thường. 14 năm nay chúng tôi sống hạnh phúc và yêu thương nhau, có những đứa con ngoan. Rồi tôi có quan hệ với một đồng nghiệp, bắt nguồn từ việc tôi hay nghe tâm sự của cô ấy, rồi tình cảm cứ ngày càng tiến triển. Chúng tôi không hề có tình yêu, đều yêu gia đình và có vẻ như sự phiêu lưu làm cả hai không dứt được dù nhiều lần cố gắng.

Vợ tôi và chồng cô ấy biết chuyện, tất cả đều hướng về con cái và cư xử rất đàng hoàng, lịch sự, hiểu biết. Ngoài 4 người, không ai biết nữa. Chúng tôi đã nói chuyện với nhau, trước đây có lẽ do tính chất phiêu lưu mà không dứt được, giờ không còn điều đó. Tôi cũng rất cảm kích trước cách cư xử của vợ và chồng cô ấy. Do vậy, chúng tôi xác định chắc chắn sẽ kết thúc chuyện này. Giờ vợ chồng cô ấy sắp có em bé, tôi không quan tâm gì đến câu chuyện đó nữa.

Còn chuyện nhà tôi không dừng lại ở đó. Vợ không còn tình cảm với tôi, không những ghẻ lạnh mà vợ luôn tìm cách tránh tôi. Trong lòng tôi rất muốn cố gắng nhưng hầu như vợ không cho cơ hội được tìm thấy một gia đình nữa. Đầu tôi luôn hiện lên hình ảnh đầy thù hận từ vợ, tôi không còn tâm trí nào nghĩ đến những sai lầm nữa, cũng không đủ sức để làm việc, cứ sống lay lắt. Có thể là tôi chưa chứng tỏ được cho vợ thấy điều gì tích cực. Dù cố nhiều tháng rồi tôi không thể thoát được sự mặc cảm từ thái độ của vợ, nhiều lúc bản thân chỉ muốn từ bỏ tất cả.

Trong đời sống tình dục, chưa bao giờ tôi hết ham muốn vợ. Khi sự việc xảy ra, vợ đôi khi vẫn cố chấp nhận mỗi khi tôi quá bức xúc, nhưng có lẽ với tôi là không đủ. Tôi không muốn vợ chồng vì chuyện đó mà căng thêm, nhưng cũng không hề muốn làm chuyện đó với người khác, càng không muốn rước bệnh vào người. Liệu tôi có hy vọng gì về một sự hàn gắn không? Tôi nghĩ mình hoàn toàn có thể là một ông bố tốt như trước kia và là một người chồng chấp nhận được. Mọi người cho tôi lời khuyên.

Theo VnExpress

SHARE